Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Focal Grande Utopia III Em với những công nghệ hiện đại

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Grande Utopia EM sản xuất tại Pháp, là một trong số những loa cao cấp nhất của Focal, mang thiết kế hiện đại và có nhiều công nghệ hiện đại của hãng này. Mầu sắc: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Hot Chocolate

Focal Grande Utopia III Em không chỉ đơn thuần là một cặp loa nghe nhạc hay, nó còn là thiết kế chủ lực của Focal và là tượng đài loa Hiend của cả thế giới với thiết kế một bệ đỡ và năm ngăn chứa các củ loa riêng biệt. Thùng loa tách biệt hay thành một khối thống nhất có lẽ cũng không còn xa lạ trong việc thiết kế loa. Tuy nhiên Grande Utopia III có các thùng loa có thể điều chỉnh độ cong để phù hợp với các vị trí nghe là một giải pháp táo bạo và đem đến thành công cho hãng loa danh tiếng này.

Công nghệ tối ưu nhất cho cặp loa cao cấp của hãng Focal

Loa thuộc thế hệ loa 4 đường tiếng: với một loa tweeter beryllium đường kính 27mm, hai loa midrange đường kính 165mm, một loa mid/bass 270mm và một loa woofer 400mm. Tiêu biểu cho công nghệ vượt trội của Grande Utopia III Em là sử dụng bery (beryllium) tinh khiết để làm nón loa. Mục tiêu mà các nhà sản xuất loa luôn hướng tới là tìm kiếm các giải pháp để tạo ra các tweeter ngày càng tốt hơn. Trong đó, beryllium là vật liệu tối ưu để tạo ra các tweeter thượng hạng. Bery là vật liệu giúp cải thiện hiệu quả âm thanh của các bộ phát âm cao tần. Việc thay thế nón giấy và nón lụa trên tweeter, màng loa bằng nhôm, titan trong loa nén thay bằng bery làm cho tần số được mở rộng và âm thanh mượt mà hơn. Bery có khối lượng nhẹ, vì vậy nón loa nhẹ, độ méo tiếng nhỏ hơn. Đồng thời trọng lượng càng nhẹ thì tốc độ dao động của màng loa càng cao, khả năng đáp ứng tín hiệu âm thanh càng lớn, âm thanh càng trung thực, chi tiết.

loa Focal Grande Utopia III Em cao cap

Việc sử dụng tweeter bery không còn là mới nhưng nón tweeter bery tinh khiết là một bước tiến lớn trong công nghệ. Công nghệ này chỉ được sản xuất ở Mỹ, Pháp, Nga. Các nước khác sử dụng dưới dạng hợp kim. Hãng loa Focal chế tạo một trong những tweeter bery nón ngược đầu tiên trên thế giới với dải tần số đến 40kHz. Dù tai người không có khả năng cảm nhận được dải tần vượt quá 20kHz. Nhưng dân chơi nhạc chuyên nghiệp, các chuyên gia luôn hiểu hết những giá trị của những bộ loa có đặc tính tần số mở rộng. Với thiết kế loa tweeter bằng beryllium và nón loa hình “W” của các sản phẩm trước đó đã đánh dấu một bước tiến công nghệ, Grande Utopia III với củ loa woofer 400mm cung cấp thêm 80% từ trường và 88% nguồn lực làm cho độ nhậy tăng từ 92.7dB lên 94dB.
Focal Grande Utopia III Em với công nghệ đột phá, vượt lên công nghệ cổ điển, hiệu suất âm thanh bậc nhất cùng thiết kế vô cùng độc đáo.
Rõ ràng, việc được trang bị những công nghệ đỉnh cao cùng thiết kế độc đáo nhưng cũng rất sang trọng thì Focal Grande Utopia III Em xứng được mệnh danh là tượng đài công nghệ của Focal.

Loa Focal Grande Utopia III Em thiet ke doc dao

Một cặp loa đỉnh cao như Grande Utopia III EM ghép với amply nào?

Bạn có thể phối ghép loa Focal Grande Utopia III EM với nhiều cấu hình khác nhau để cho ra những nét đặc trưng riêng của từng bộ dàn: Như hệ thống siêu ampli Naim Stament và đầu đọc DCS Scalatti cùng hệ thống dây dẫn Nordost ODIN….

Một số hình ảnh loa Focal Grande Utopia III EM

loa Focal Grande Utopia III Em mang lai su sang trong

Loa Focal Grande Utopia III Em hieu suat an tuong

Loa Focal Grande Utopia III Em co the dieu chinh do cong thung loa

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04929 sec| 3609.516 kb
DMCA.com Protection Status