Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Focal CC700- Chiếc loa center cho bộ dàn nghe nhạc gia đình

Audiohanoi - 31/07/2018
Loa Focal chorus CC 700 sản xuất tại Pháp, khắc phục được nhược điểm loa center truyền thống. Lời thoại nhân vật, nhạc nền được tái tạo chân thực. Mầu sắc của loa: Rosewood, Walnut, Black style, White Style

Focal CC700- Chiếc loa center cho dàn nghe nhạc gia đình

Loa Focal Chorus CC 700 là loa center hoàn hảo của dòng Chorus, được tối ưu để mang lại định hướng âm tốt nhất. Đây là sản phẩm tiêu biểu của dòng center 2 đường tiếng. Những khách hàng khó tính nhất cũng bị chinh phục bởi Chorus CC 700 vì nó thừa hưởng những đặc tính nổi trội của Focal nhưng chỉ ở mức giá phổ thông.
Đầu tiên, chúng ta tìm hiểu mục đích của loa center. Loa center là thiết bị không thể thiếu trong bộ xem phim và chủ yếu phụ trách lời thoại. Nếu có center riêng thì lời thoại sẽ được tách bạch rất tốt với âm thanh nền do loa main phát ra. Center mang đến sự sống động, chân thật cho lời thoại nhân vật. Đồng thời nó cũng tạo hiệu ứng âm thanh (tiếng máy bay, tiếng súng, tiếng bom…đến âm thanh tiếng bỏ viên đá vào ly, tiếng chân đi dưới lá khô). Vì vậy nếu đầu tư cho loa xem phim thì nên đầu nhiều nhất cho loa center, sau đó mới đến loa sub. Nếu bạn cần tìm loa nào để xem phim thì CC 700 là lựa chọn tối ưu.

Focal CC 700 là loa center duy nhất thuộc dòng Chorus

Loa Focal Chorus CC 700 thiet ke tinh te

Về công nghệ, loa thiết kế 2 đường tiếng gồm 1 củ loa tweter 25mm và hai củ loa midbass 165mm. Với chất lượng âm thanh vượt trội, tạo hiệu suất tối đa trong một chiếc loa nhỏ gọn. Hơn nữa, CC 700 được thiết kế để đạt được đường âm hình 3D hoàn hảo, nhằm khắc phục hạn chế của loa xem phim truyền thống. CC 700 cũng thể hiện tốt vai trò loa nghe nhạc khi chuyển sang chế độ nghe full stereo.. Thùng loa Focal CC 700 được làm từ gỗ MDF, độ dày lên đến 25 mm.

Loa Focal Chorus CC 700 thiet ke don gian

Với những người yêu nhạc, yêu cầu cao với âm thanh cũng phải công nhận Focal CC 700 đảm nhiệm hai nhiệm vụ trong rạp hát gia đình và hệ thống xem phim tốt không kém so với việc đầu tư hệ thống âm thanh cồng kềnh mà chi phí lại cao.
Hiện tại CC 700 có bốn phiên bản màu gồm: Rosewood, Walnut, Black style, White Style 

Phối ghép Focal Chorus CC 700 như thế nào trong hệ thống đa kênh?

Focal Chorus CC 700 có thể ghép với amply xem phim của các hãng như: Ampli Denon, ampli Marantz, ampli Pioneer…tạo dàn âm thanh tuyệt vời, phục vụ nhu cầu xem phim tại nhà cho gia đình bạn.
Bạn có thể tham khảo hệ thống 5.1 gồm các loa: Loa front Focal Chorus 726, loa surround Focal Chorus SR 700, loa center Focal CC 700 và loa sub Focal 300P.
Loa Focal Chorus CC 700 là sự lựa chọn hoàn hảo, giải quyết giúp bạn về vấn đề âm thanh không trung trực, hoàn hảo và chi phí âm thanh quá cao. Một loa có kích thước nhỏ bé nhưng chất âm vô cùng tuyệt vời, là loa center bạn đáng sở hữu nhất. 

Một số hình ảnh loa Focal Chorus CC700

mat truoc Loa Focal Chorus CC 700

mat sau Loa Focal Chorus CC 700

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây​

 
0.07807 sec| 3608.602 kb
DMCA.com Protection Status