Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Điểm hẹn “nóng” nhất tháng 6 đã chính thức được khởi động tại Audio Hà Nội

Audiohanoi - 02/06/2018
Sự kiện Trao Đổi Kiến Thức Về Loa Boookshelf tại showroom của Audio Hà Nội đặt tại T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Sáng nay ngày 02/06, chương trình offline sự  kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Loa Boookshelf” do Audio Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra với nhiều nội dung hấp dẫn xoay quanh thiết bị loa bookshelf giữa khách mời tham gia cùng với những chuyên viên âm thanh xuất sắc nhất của Audio Hà Nội.

Trao doi Kien Thuc Ve Loa Boookshelf

Ngay từ sớm, trước khi sự kiện bắt đầu đã có rất đông audiophile đến tham gia chương trình tại showroom của Audio Hà Nội đặt tại T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một trong những chương trình định kỳ, mỗi tháng một số mà Audio Hà Nội dành rất nhiều tâm huyết để có thể tri ân và gắn kết hơn với khách hàng thân thiết của mình. 
Và tại sự kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Loa Boookshelf” lần này không chỉ có những trao đổi gần gũi và giải thích nhiệt tình nhất của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật âm thanh về loa bookshelf trong một hệ thống âm thanh, mà chương trình còn là môi trường “mở” cho các audiophile có thể chia sẻ những quan điểm, kiến thức âm thanh của mình cùng các tín đồ âm thnh khác.

Trao doi Kien Thuc Ve Loa Boookshelf hay

Đến với chương trình, khách hàng còn có cơ hội được chiêm ngưỡng những model loa bookshelf mới nhất tại showroom của Audio Hà Nội có thể kể đến như mẫu loa Chario Aviator Nobile, loa Chario Constellation Lynx,… Khách tham quan sẽ ngay lập tức “phải lòng” thiết kế đẹp tinh tế như một tác phẩm điêu khắc của những cặp loa gọn gàng này cũng như âm chất giàu tính nhạc cảm và sức sống tựa như “hơi thở” tự nhiên của nó.
Tất cả những thắc mắc của người tham gia đã được chính điều phối viên của chương trình là chuyên viên kỹ thuật Nguyễn Trọng Đạt đến từ Audio Hà Nội giải đáp một cách cặn kẽ về cách lựa chọn một loa bookshelf cũng như cách sử dụng sao cho hiệu quả mẫu loa này trong một hệ thống âm thanh. Mẫu loa bookshelf tuy là một thiết kế khá nhỏ gọn, được thiết kế riêng để đặt trên kệ sách, mặt bàn nhưng lại có khả năng cung cấp hiệu suất âm thanh lớn trong những phòng nghe diện tích nhỏ như phòng khách, phòng ngủ hay thậm chí là phòng làm việc,… đều cho hiệu quả âm thanh lớn bất ngờ.

Trao doi Kien Thuc Ve Loa Boookshelf chat

Chương trình offline sự  kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Loa Bookshelf” là một trong những sự kiện được nhiều audiophile trông đợi nhất trong tháng 6 tại Audio Hà Nội. Do vậy không có gì lạ khi lại có nhiều audiophile đên tham dự đến sự kiện lần này nhu vậy. Tháng tới đây, sẽ tiếp tục là một sự kiện âm thanh có “hot” mà Audio Hà Nội sẽ mang tới như một món quà bất ngờ dành cho các tín đồ âm thanh từ khắp mọi miền.

Những hình ảnh khác của buổi offline

Trao doi Kien Thuc Ve Loa Boookshelf doc dao

Trao doi Kien Thuc Ve Loa Boookshelf tuyet voi

Trao doi Kien Thuc Ve Loa Boookshelf can canh

Thu Hương

 
0.07252 sec| 3607.57 kb
DMCA.com Protection Status