Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Đem âm thanh "hiend" tới những căn phòng nhỏ với loa Focal Chorus 714

Audiohanoi - 31/07/2018
Loa Focal Chorus 714 được sản xuất tại Pháp, phù hợp với phòng khoảng 25m2. Loa có chât âm nhẹ nhàng, âm tròn, rõ ràng, chi tiết. Mầu sắc của loa: Rosewood, Walnut, Black style

Tính đến thời điểm hiện tại, Focal Chorus 700 series đã trải qua 4 thế hệ. Dòng mới nhất hiện nay là Chorus 700 được thay thế cho dòng 700V trước đó với những cải tiến từ thùng loa, phân tần và củ loa công nghệ cao khắc phục được các nhược điểm của series trước.

Thiết kế và cấu tạo loa Focal Chorus 714

Loa Focal Chorus 714 voi e cang

Đây là cặp loa nhỏ nhất trong dòng loa đứng Chorus 700. Hình dáng mảnh mai và chiếm rất ít không gian sàn. Loa mang đến dấu ấn mới với thiết kế nhỏ gọn hơn. Chorus có 3 tùy chọn màu là: Rosewood, Walnut, Black style. Trong đó, bản black style được hoàn thiện đặc biệt, kết hợp giữa nước sơn bóng và lớp da mỏng phủ mặt trước và trên đỉnh thùng loa. Loa Focal Chorus 714 vẫn duy trì phong cách classic tinh tế của dòng Chorus 700, nhưng về cấu trúc và kĩ thuật có nhiều thay đổi căn bản. Độ dày vách thùng tăng lên đến 30 mm, mặt trước dùng ván kép giúp chống rung cho 3 bộ driver. Hai mặt bên thùng loa được thiết kế không song song nhằm tránh cộng hưởng, phía ngoài vách bo tròn ở phần tiếp giáp với mặt trước. Sự thay đổi cấu trúc này giúp triệt tiêu nhiễu âm ở dải cao.

logo Focal chorus 714  

Loa Focal 714 thiết kế 2.5 đường tiếng gồm: 1 củ loa tweeter 25mm chất liệu nhôm và magie. Một củ loa midbass đường kính 130mm Polyglass và cuối cùng là của loa woofer  đường kính 130mm Polyglass. Màng loa thiết kế đảo ngược tối ưu kết nối với cuộn dây âm, tối đa hóa hiệu quả và chính xác. Màng loa từ chất liệu Polyurethane treo bọt nhẹ cho phép kết cấu này di chuyển tự do hơn với độ biến dạng thấp, nâng độ chính xác khiến âm thanh mượt mà hơn. Đây là công nghệ màng loa làm nên tên tuổi của Focal hơn 30 năm qua.Vocal của loa nghe rất tự nhiên, mềm mại và chất âm khá là đẹp.

Loa Focal Chorus 714- Chất âm mang đậm dấu ấn của Focal

Loa Focal Chorus 714 thiet ke ti mi

Đa dạng với độ nhiễu âm thấp, sân khấu mở rộng, âm thanh cân bằng trên toàn dải, đặc biệt là những nốt cao được cải thiện đáng kể so với những thế hệ trước. Chorus 714 mang đậm chất âm của Focal, chất âm cổ điển, bạn có thể vặn to volume mà người già ở cùng cũng không cảm thấy khó chịu. Chất âm, tiếng bass nghe không bao giờ bị tức ngực, nghe rất lịch sự, không thô, quá phô trương. Những cải thiện rõ nét hiệu quả trình diễn ở dải cao, cùng sự thay đổi về chất trong kĩ thuật, Chorus 714 được đánh giá là đứng đầu trong dòng loa cột trong tầm giá 30 triệu.

Ampli nào có thể đánh được cặp loa Focal 714 này?

Bạn có thể phối ghép đôi loa này với amply Pioneer A30 và đầu Pioneer DP 30. Hoặc amply Rotel RA-12đầu Rotel RCD-12
Dây loa Audioquest Type 4 2m và dây tín hiệu Audioquest Evergreen 1m RCA.

Một số hình ảnh loa Focal Chorus 714

cap loa focal 714 chat am tu nhien

loa focal 714 mau walnut

loa focal chorus 714 chat am tu nhien

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây​

 
0.06130 sec| 3612.422 kb
DMCA.com Protection Status