Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Chiếc loa sub cao cấp nhất của Focal - Focal Sub Utopia EM

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Sub Utopia EM sản xuất tại Pháp là chiếc loa sub cao cấp nhất của Focal, có công suất khủng và có thể setup với cặp loa đứng đầu bảng Grand. Bạn có thể để 3 chiếc loa khối lượng khủng này xếp chồng lên nhau cho hiệu suất trình diễn bất ngờ. Mầu sắc: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Hot Chocolate

Loa Focal Sub Utopia EM: Đẳng cấp Hiend cho hệ thống âm thanh

Focal có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thiết kế, sản xuất loa chất lượng cao sử dụng cho Studio, loa chuyên dụng dành cho ôtô và đặc biệt trong hifi và đặc biệt là hiend. 
Loa Focal Sub Utopia EM là sản phẩm cuối cùng trong dòng Utopia III và cũng là chiếc loa sub duy nhất với công suất cực khủng lên đến 1000W. Chiếc loa này với khối lượng lên đến 72kg và đặc biệt nhất là người chơi có thể để 3 chiếc loa này xếp chồng lên nhau. Bạn có tin được một chiếc loa với công suất cũng như khối lượng khủng như thế xếp 3 chiếc chồng lên trình diễn như thế nào? Hãy đến Audio Hà Nội để trải nghiệm nhé.
Chiếc loa này có thể setup được với các loa khác nhau, kể cả cặp loa đầu bảng đẳng cấp nhất là loa Focal Grande Utopia EM

Loa Focal  Sub Utopia EM cao cap

Những điểm nổi bật của loa sub Focal Sub Utopia EM

Với loa siêu trầm này, hãng Focal đã qui tụ tất cả công nghệ tiên tiến trên một thiết kế hoàn hảo, một trình điều khiển âm bass bằng nam châm điện khiến chiếc loa này trình diễn âm bass cực kì đáng kinh ngạc. Sức mạnh vô song của công nghệ EM kết hợp với sự tinh tế và khéo léo của Utopia tạo ra khả năng phát huy tối đa hiệu suất.
Driver là trái tim và linh hồn của bất kì hệ thống loa vì vậy Focal đã chế tạo các củ loa hoàn toàn tại cơ sở của hãng ở Saint-EtiennePháp dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các kỹ sư hàng đầu.
Focal Sub Utopia EM bao gồm một củ loa bass đường kính 330mm. Thùng loa bằng gỗ MDF dầy 50mm. Hiện tại loa có 4 mầu cho bạn lựa chọn: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Hot Chocolate.
Củ loa bass áp dụng công nghệ Electro-Magnetic EM mang tới âm bass cực kì mạnh mẽ. Dải tần đáp ứng 22Hz - 500Hz. Hai cổng thoát hơi ở phía trước mặt loa có tác dụng làm độ méo tiếng giảm xuống mức thấp nhất.

cu loa loa Focal  Sub Utopia EM

Hiện tại có 2 phiên bản gồm: Sub Utopia EM/T (Top version) với mặt trên phẳng và Sub Utopia EM/S (stackable) với mặt trên lõm để có thể xếp chồng lên nhau. Khi setup 3 loa sub này người chơi cần 1 loa Utopia EM/T (ở phía trên) và 2 loa Sub Utopia EM/S (ở phía dưới) để cho chất lượng âm thanh tốt nhất
Để sở hữu một chiếc loa sub này đòi hỏi người chơi phải bỏ ra một ngân sách khủng. Tuy nhiên, những gì mà chiếc loa này đem lại cho hệ thống Hiend của bạn thì dường như đây là một món hời với bạn.

Một số hình ảnh loa sub Focal Sub Utopia EM

Loa Focal  Sub Utopia EM co am tran an tuong

Loa Focal  Sub Utopia EM gan e cang

Loa Focal  Sub Utopia EM mang kich thuoc lon

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04898 sec| 3607.07 kb
DMCA.com Protection Status