Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Chất âm mạnh mẽ, nội lực với loa Focal Sopra No1

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Sopra No1 sản xuất tại Pháp, có chất âm trong cùng độ phân giải cao, từ trường luôn được kiểm soát tốt và ổn định. Mầu sắc của loa Sopra No1: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Electric Orange, Dogato Walnut

 

Loa Focal Sopra No1 được thừa hường những công nghệ mới nhất của hãng

Sopra có 2 mẫu loa: loa Focal Sopra No1 là loa bookshelf hai đường tiếng và loa Focal Sopra No2 loa cột 3 đường tiếng. Focal đã miêu tả dòng loa mới Sopra là hậu duệ của Grande Utopia, nhưng mức giá thấp hơn. Nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng mà mạnh mẽ, loa tập trung những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất mà những loa cao cấp phân khúc khác không có.

Loa Focal Sopra No1

Kể từ đầu, hãng luôn luôn có một sự quan tâm lớn về mạch từ tính, một khía cạnh thiết yếu trong một đơn vị ở đĩa loa. Sự chính xác và chi tiết của việc tái tạo âm thanh phù thuộc vào sự ổn định của từ trường. Công nghệ từ trường ổn định xung quanh cuộn dây âm thanh nhờ mạch cảm ứng cải tiến NIC, giúp kiểm soát và ổn định từ trường.
​Trung âm là vấn đề phức tạp, khó kiểm soát nhất trong một hệ thống âm thanh. Công nghệ TMD (Tuned Mass Damper) sử dụng viền TMD cho củ loa, áp dụng trên woofer 150mm. Khi nón loa rung sẽ tạo ra cộng hưởng. Lúc này TMD triệt tiêu cộng hưởng này giúp âm thanh trong, rõ ràng hơn. Tweeter beryllium với thiết kế vòm loa đảo ngược vô cùng nhẹ và cực kì chắc chắn, cung cấp âm thanh trong suốt. Hạn chế của chính nó là nén không khí trong khoang sau của nó, tạo ra giao thoa. Để khắc phục điều này, phía sau loa tweeter beryllium được thiết kế một lỗ nhỏ, bên ngoài bọc sừng, bên trong chứa một chất giảm xóc. Các sóng âm thanh từ phía sau của loa tweeter được dần dần hấp thụ, làm giảm biến dạng âm đến 30%.
Sự đối mới công nghệ TMD và hệ thống IHL của hãng đã được cấp bằng sáng chế.

củ loa Sopra no1

Diện tích phòng như nào để Sopra No1 có thể phô diễn hết nội lực?

Ngoài những ấn tượng đầu tiên hấp dẫn này, bạn sẽ ngạc nhiên với kết cấu và độ mịn âm thanh của nó. Loa cung cấp một chất âm mạnh mẽ, nội lực. Sự gắn kết tổng thể phong phú hài hòa mang lại cho người nghe sự cảm nhận đáng kinh ngạc về âm nhạc. Loa phát huy hết khả năng trình diễn trong không gian phòng từ 25m2 đến 50m2. 

Thiết kế vượt ngoài tính thẩm mỹ và hình dạng loa thông thường

loa focal sopra no1 mang nhieu cai tien

Về mặt thẩm mỹ, Focal luôn nổi bật và Sopra không ngoại lệ. Dòng Sopra dành cho những người đam mê âm thanh cuồng nhiệt nhất. Thiết kế đường cong kinh điển của hãng trong một phom dáng gọn gàng nhỏ hơn. Chân loa được thiết kế đặc biệt, ngăn chặn những rung động từ sản nhà, giúp âm thanh sạch. Hiện loa có các phiên bản màu: Black lacquer, carrara white, imperial red, electric orange và màu walnut veineer.
Hệ thống phối ghép đề xuất: Ampli Marlevinson No585 và đầu CD Metronome CD8 Signature. Hoặc Ampli McInhtosh MA8000 và đầu McIntosh MCD500.

Một số hình ảnh loa Focal Sopra No1

loa focal sopra no1 mau do

Đôi loa focal sopra no1

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04984 sec| 3610.766 kb
DMCA.com Protection Status