Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Chân loa Focal Bird & Little Bird Stand - Thiết kế dành riêng cho Focal Bird & Litter Bird

Audiohanoi - 04/08/2018
Chân loa Focal Bird & Litter Bird Stand thương hiệu Pháp, được thiết kế cho loa Focal Bird & Litter Bird. Mầu sắc: Black; White

Chân loa vừa phải tương thích với loa, giúp loa phát huy hết khả năng, vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, sang trọng. Đồng thời khả năng chịu lực phải hài hòa với thiết kế của loa. 

Vì vậy, hãng Focal đã thiết kế chân loa tương ứng với từng dòng loa. Với dòng loa Focal Bird và Litter Bird được thiết kế đi kèm phụ kiện chân loa Focal Bird & Litter Bird Stand. Thiết kế chân loa tao nhã, làm từ những vật liệu cao cấp được chế tác tinh xảo, giúp hạn chế rung lắc xấu, ổn định chất lượng âm thanh. 

chan loa Bird & Litter Bird Stand de dang hon khi sut up

Với chân loa dùng cho loa Focal Bird kích thước 2 chiều là: 1046 x 250mm ( Cao x Rộng). Chân loa Focal Litter Bird kích thước 2 chiều là: 1006.5 x 250mm (Cao x Rộng). Cả hai chân loa này đều có chân đế hình vuông kích thước 250mm

Chân loa cùng thiết kế chuyên dụng cho cả loa Bird và Little Bird. Thân làm bằng thép rỗng và chân đế chất liệu Iron. Chân loa có khối lượng 3.1 kg và được bán theo cặp. Hiện chân loa có hai phiên bản màu đen và màu trắng..

Một số hình ảnh chân loa Bird & Litter Bird Stand

chan loa Bird & Litter Bird Stand  thiet ke vung chac

chan loa Bird & Litter Bird Stand  don gian

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.05002 sec| 3595.359 kb
DMCA.com Protection Status