Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Cặp loa đẳng cấp đến từ Focal - Loa Focal Meastro Utopia III

Audiohanoi - 28/07/2018
Loa Focal Maestro Utopia sản xuất tại Pháp, là một trong những cặp loa cao cấp nhất của Focal với chất âm chính xác. Màu sắc loa phong phú với 4 màu: White Carrara; Black Lacquer; Imperial Red; Hot Chocolate

Loa Focal Meastro Utopia III: Cặp loa đẳng cấp đến từ Focal

Sở hữu công nghệ và thiết kế gần giống với loa Focal Grande Utopia EM, nhưng giá thành thì mềm hơn rất nhiều. Đây là lựa chọn tối ưu cho những người đam mê âm thanh, muốn sở hữu Grande Utopia EM nhưng giá thành quá cao.

Những đặc điểm nổi bật của loa Focal Meastro Utopia III

Loa Focal Meastro Utopia III

Meastro được thiết kế với hình dáng cong kinh điển của Focal. Vỏ loa được làm hoàn toàn từ gỗ quý, độ bền cao và được đánh bóng, tạo sự sang trọng và tinh tế. Thùng loa được làm bằng vật liệu MDF phủ veneer, độ dày lên đến 50 mm. Bộ phân tần sử dụng công nghệ tối ưu pha OPC Focal (Optimum Phase Crossover) cho âm hình chính xác, tự nhiên, ổn định. 
Loa có khối lượng 116 kg, khá nặng, tạo sự vững chãi. Kích thước của loa (H x W x D) 1470 x 455 x 70mm, đây là kích thước khá lớn đối với một đôi loa đứng, loa phù hợp với những căn phòng có diện tích rộng để phô diễn hết khả năng mà cặp loa này có. 
Loa Focal Meastro Utopia III là một trong những cặp loa cao cấp nhất được sản xuất bởi Focal. Với thiết kế 3.5 tiếng gồm: Một củ loa subwoofer đường kính 270 mm, được trang bị hệ thống MDS (nam châm tiêu tán). Một củ loa woofer đường kính 270mm bằng với củ loa subwoofer. Một củ loa midrange Power Flower đường kính 165 mm. Và cuối cùng là một củ loa tweeter dome mềm chất liệu Beryllium đường kính 27 mm. Chất liệu bery có khối lượng nhẹ, vì vậy nón loa nhẹ, độ méo tiếng nhỏ hơn. Đồng thời trọng lượng càng nhẹ thì tốc độ dao động của màng loa càng cao, khả năng đáp ứng tín hiệu âm thanh càng lớn, âm thanh càng trung thực, chi tiết. Bery là vật liệu giúp cải thiện hiệu quả âm thanh của các bộ phát âm cao tần. Việc thay thế nón giấy và nón lụa trên tweeter, màng loa bằng nhôm, titan trong loa nén thay bằng bery làm cho tần số được mở rộng và âm thanh mượt mà hơn.

Loa Focal Meastro Utopia III mau do

Lỗ thoát hơi đặt ở mặt đáy của loa, nhằm khai thác tối đa hiệu suất âm bass. Hãng cũng thiết kế thêm 4 chân đế vững chắc, tạo không gian giữa lỗ thông hơi và mặt sàn, tránh để lỗ thông hơi bị bịt. Khi sử dụng, bạn không nên để loa trực tiếp lên mặt sàn hay kệ cứng mà nên lót một tấm thảm dày dưới dưới loa. 
Focal Meastro Utopia III là một trong những cặp loa được sản xuất tinh vi nhất của Focal. Với thiết kế gần tương đồng với cặp loa đẳng cấp nhất Focal Grande Utopia EM nhưng với một mức giá dễ chịu hơn nhiều.

Một số hình ảnh nổi bật cặp loa đẳng cấp Focal Meastro Utopia III

Loa Focal Meastro Utopia III kieu dang sang trong

Loa Focal Meastro Utopia III sang trong

mat sau loa Focal Meastro Utopia III

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.04863 sec| 3606.641 kb
DMCA.com Protection Status