Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Buổi giới thiệu dòng sản phẩm mới giữa Audio Hà Nội với đại diện thương hiệu Elipson

Audiohanoi - 09/04/2019
Tham dự buổi trainning này có sự góp mặt của đại diện thương hiệu Elipson là ông Philippe Penna và ông Vincent Laigle, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên của công ty Audio Hà Nội

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch tung sản phẩm mới vào thị trường âm thanh Thế giới cũng như Việt Nam trong thời gian tới đây, phía đại diện của thương hiệu Elipson đã tổ chức một buổi training sản phẩm cho đơn vị Audio Hà Nội vào sáng ngày hôm nay, ngày 05/04 tại howroom âm thanh cao cấp của Audio Hà Nội, T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

 buoi trainning

Tham dự buổi trainning này có sự góp mặt của đại diện thương hiệu Elipson là ông Philippe Penna và ông Vincent Laigle, Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên của công ty Audio Hà Nội. Sắp tới đây là dịp kỷ niệm tròn 80 năm thương hiệu Elipson chính thức có tên trên bản đồ âm thanh Thế giới. Trong suốt hành trình dài đó, hãng âm thanh danh tiếng nước Pháp này đã liên tục cho ra đời những dòng sản phẩm âm thanh chất lượng phải kể đến như các series loa IC - In-Ceiling, IW - In-Wall, Architect accessories hay các dòng mâm đĩa than hiện đại như Alpha 100 series, Omega 100 series, Omega 100 carbon black series, Turntables Accessories,… Những thiết kế audio kể trên đều nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia âm thanh cũng nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía người dùng.

 buoi trainning dep

Để tri ân khách hàng trên toàn cầu nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Elipson thì hãng âm thanh sẽ khiến audiophile phải choáng ngợp trước chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo của những thiết kế audio mới nhất sẽ xuất hiện đầu tiên tại Munic High End Show 209, và Shanghai International High-end Hifi Show trước khi đến tay người dùng vào quý III năm nay. Điểm qua một vài cái tên mà người dùng không nên bỏ qua như dòng sản phẩm Elipson Architect BELL Series, Elipson Architect RAIN Series, Elipson 32 Series và các sản phẩm loa Elipson Prestige Facet 34F, loa Elipson Architect IC8 Ultra Slim, loa Elipson W35, loa Elipson LW. Ngoài ra, hãng còn tung ra những phiên bản mâm đĩa than thế hệ mới như Elipson Chroma Turntable với những cải tiến kỹ thuật tiên tiến và hiện đại hơn nhằm mang đến cho người dùng âm thanh những trải nghiệm hoàn mỹ hơn. 

 buoi trainning tot

Không chỉ có vậy, tại buổi trainning giữa Audio Hà Nội và Elipson thì hãng còn công bố những thiết kế ampli và màn chiếu mới hứa hẹn cho sự đổ bộ thành công trong năm nay của hãng âm thanh Pháp này gồm Tangent Elio Mono & Stereo, Ampster II, CD II, Tuner II,.., và các dòng sản phẩm màn chiếu như LUMENE, hay thế hệ màn chiếu mới Mobile Screens,…Tất cả đều mang đến sự bổ trợ cho hệ thống âm thanh hifi, stereo, home theater của người dùng những màn trình diễn âm thanh và hình ảnh tròn trịa nhất.

 buoi trainning chat

Buổi trainning giới thiệu các dòng sản phẩm mới của Elipson đã diễn ra trong không khí sôi nổi với những câu hỏi và lời giải đáp cặn kẽ giữa các bên liên quan. Các audiophile hãy cùng chờ đón sự đổ bộ của những thiết kế âm thanh mới nhất của Elipson trong thời gian sớm nhất tại showroom của Audio Hà Nội.

Thu Hương

 
0.08456 sec| 3614.227 kb
DMCA.com Protection Status