Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Buổi Education thú vị giữa Audio Hà Nội với đại diện thương hiệu AudioQuest

Audiohanoi - 17/05/2018
Tại buổi Talkshow, ông Eugene Guo không chỉ mang đến những mẫu sản phẩm mới nhất và tập trung chia sẻ về những điểm mạnh làm nên đặc trưng riêng của hãng cùng các yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm của AudioQuest so với các nhà sản xuất cạnh tranh

Trong buổi Education trao đổi kến thức về các thiết bị âm thanh phụ kiện diễn ra vào ngày 15/05 tại showroom âm thanh cao cấp của Audio Hà Nội, T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã có sự tham gia giữa Ban Giám đốc Audio Hà Nội cùng các phòng ban liên quan với người đại diện của  thương hiệu âm thanh AudioQuest số 1 nước Mỹ trong thị phần phân phối các sản phẩm dây dẫn và phụ kiện trên toàn thế giới.

buoi Education giua Audio Ha Noi - AudioQuest

Đến với buổi talkshow, ông Eugene Guo – Đại diện đến từ thương hiệu AudioQuest cũng đưa ra những đánh giá cơ bản nhất và cho rằng Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng mà AudioQuest hướng đến và đánh giá rất cao. Chính vì thế, bằng những cuộc khảo sát và nghiên cứu thị trường một cách tỷ mỷ, AudiQuest đã lựa chọn Audio Hà Nội là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm dây dẫn và phụ kiện âm thanh của hãng tại trường Việt Nam.

buoi Education giua Audio Ha Noi - AudioQuest hay

Cũng tại buổi Talkshow, ông Eugene Guo không chỉ mang đến những mẫu sản phẩm mới nhất và tập trung chia sẻ về những điểm mạnh làm nên đặc trưng riêng của hãng cùng các yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm của AudioQuest so với các nhà sản xuất cạnh tranh.

buoi Education giua Audio Ha Noi - AudioQuest doc dao

Ngoài ra, ông Eugene Guo đã giới thiệu những mẫu sản phẩm thuộc loại cao cấp của hãng. Đây được biết đến là những mẫu sản phẩm được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng có thể kể đến như: AudioQuest DragonFly, AudioQuest JitterBug, AudioQuest Beetle DAC. Đây đều là những thiết kế mới đã được cải tiến về mặt chất lượng. Trong đó, có cả những chia sẻ về những “siêu phẩm” sắp xuất hiện của AudioQuest trong năm nay và có thể là năm tới. Đồng thời, ông cũng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc đến từ phía Audio Hà Nội về sự khác biệt về các mẫu dây dẫn mà hãng mang đến thị trường.

buoi Education giua Audio Ha Noi - AudioQuest chat luong

Và để thuyết phục hơn, Eugene Guo đã thực hiện những bản demo nghe thử cho chính Ban Giám đốc Audio Hà Nội cùng các nhân viên của công ty để mọi người có thể cảm nhận và đưa ra những đánh giá về chất âm có sự biến ra sao khi sử dụng dây dẫn từ các nhà sản xuất khác, hay các thiết bị dây nối tặng kèm khi khách hàng mua một thiết bị có thể phát nhạc như điện thoại thông minh, macbook,…với các dây dẫn của AudioQuest. Thậm chí, là sự khác biệt trong chính những mẫu dây dẫn của AudioQuest. Từ đây, có thể khẳng định chân lý của AudioQuest là hãng chỉ cung cấp những mẫu sản phẩm tốt nhất trong từng mức giá đê mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người dùng.

buoi Education giua Audio Ha Noi - AudioQuest can canh

Ngoài ra, đại diện của AudioQuest cũng chỉ ra rằng những âm thanh thực sự có sự khác biệt khi người dùng sử dụng các kết nối wireless và khi sử dụng dây dẫn của AudioQuest. Rõ ràng, khi được kết nối với dây dẫn, đặc biệt là những dây dẫn cao cấp thì âm thanh của bản nhạc được truyền đi với chất lượng trung thực, rõ nét và đặc biệt chất âm nguyên bản của người hát được phô diễn theo cách tự nhiên nhất.
Buổi Education trao đổi kến thức về các thiết bị âm thanh phụ kiện của AudioQuest đã diễn ra hết sức sôi nổi với những câu hỏi và lời giải đáp cặn kẽ giữa các bên liên quan.

Thu Hương

 
0.05568 sec| 3610.297 kb
DMCA.com Protection Status