Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bộ loa Focal Dôme Pack 2.1 - Bộ loa nghe nhạc thú vị của Focal

Audiohanoi - 03/08/2018
Bộ loa Focal Dôme Pack 2.1 sản xuất tại Pháp, gồm 2 loa Focal Dôme và 1 loa Focal Dôme Sub. Bộ loa nổi bật với thiết kế hiện đại, độc đáo. Mầu sắc của bộ loa: Diamond White; Diamond Black; Imperial Red

Giới thiệu về bộ dàn Dôme Pack 2.1

Focal là hãng loa danh tiếng của Pháp. Hãng được biết đến không bởi những sản phẩm hiend mà với từng sản phẩm giá tầm trung, hãng cũng trau chuốt, tỉ mỉ để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Để phục vụ nhu cầu nghe nhạc hiện đại, hãng đã tạo ra dòng loa Dôme với các cấu hình Dôme 2.0 (gồm 2 loa Dôme), Dôme 2.1 (gồm 2 loa Dôme, 1 loa sub Dôme), Dôme 5.1 (gồm 5 loa Dôme, 1 loa sub Dôme)

Bộ loa phù hợp với mọi không gian với thiết kế bộ loa nhỏ gọn. Loa nổi bật nhờ thiết kế độc đáo tuyệt đẹp, cả khối bề mặt ngoài được sơn mài bóng. Loa có ba phiên bản: màu đen, màu trắng, màu đỏ.

bo dan Dôme Pack 2.1 sang trong

Đi kèm loa là lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt có nhiệm vụ bảo vệ các bộ phận bên trong khỏi bị bụi bẩn hay các tác động của môi trường. Lưới có thiết kế hình tròn, nối với loa bằng khớp. Các lưới tản nhiệt có thể tháo rời rất tiện lợi, sau một thời gian sử dụng, bạn có thể tháo lưới ra để lau vệ sinh thiết bị. Bạn cũng có thể thay lưới khác nếu muốn. Lưới tản nhiệt kèm theo có các lựa chọn màu đỏ, xanh, vàng.  

Loa vệ tinh này là loa hai đường tiếng, gồm một loa tweeter và một loa mid-bass. Loa mid-bass đường kính 100 mm, được làm từ chất liệu polyglass, cho âm thanh trung lập, năng động cùng âm hình chính xác. Loa tweeter đều cấu trúc vòm ngược, làm từ chất liệu nhôm-magie đường kính củ loa 25 mm, cho âm thanh trung thực. 

bo dan Dôme Pack 2.1 white

Loa âm trầm có kích thước 400 x 276 x 276 mm, khối lượng 8.2 kg. Khi được sử dụng với các loa vệ tinh Dôme, loa sub này cung cấp một âm thanh tương đương với một loa cồng kềnh có kích thước lớn hơn nhiều. Loa woofer polyflex đường kính 210 mm. Loa tích hợp ampli 100W. Để đạt mức độ hiệu suất âm thanh cao như vậy, Dôme Sub sử dụng những công nghệ loa tốt nhất cùng với bộ khuếch đại Bash kỹ thuật số, kỹ thuật được sử dụng trong tất cả các loa siêu trầm của Focal. 

Cả bộ loa với kích thước mỗi loa hết sức nhỏ gọn, có thể tích hợp mọi không gian gia đình bạn. Tuy nhiên, bộ dàn này mang đến một âm thanh tương đương với loa cồng kềnh có kích thước lớn. Đây là lựa chọn âm thanh home theater hợp lý cho gia đình bạn.

Một số hình ảnh về bộ loa Focal Dôme Pack 2.1

bo dan Dôme Pack 2.1 black

bo dan Dôme Pack 2.1 red

bo dan Dôme Pack 2.1 dep

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.08490 sec| 3603.727 kb
DMCA.com Protection Status