Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bộ dàn Focal 5.1 Pack Dôme-5 Dôme & Sub Air - Hệ thống home theater đặc biệt

Audiohanoi - 03/08/2018
Bộ dàn Focal 5.1 Pack Dôme-5 Dôme & Sub Air sản xuất tại Pháp, gồm 5 loa vệ tinh Dôme và 1 Sub Air. Đây là bộ dàn âm thanh thích hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Mầu sắc bộ loa: Black, White

Giới thiệu về bộ dàn 5.1 Pack Dôme-5 Dôme &Sub Air

Bộ dàn 5.1 Pack Dôme- 5 Dôme &Sub Air gồm 5 loa vệ tinh Dôme và 1 loa Sub Air tạo thành một hệ thống home theater. Đây là series được sản xuất tại Pháp. Bộ dàn này thích hợp với diện tích phòng khoảng 30-40m2.
5.1 Pack Dôme -5 Dôme Flax &Sub Air là bộ dàn thích hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Kích thước khá nhỏ bé và không chiếm quá nhiều diện tích mặt sàn. Tích hợp wireless kết nối không dây. Giờ đây bạn sẽ không quá bận tâm đến việc sẽ phải setup như nào, cũng như quên đi đống dây rợ lằng nhằng. Kiểu dáng thiết kế đẹp, sang trọng và có thể đặt linh hoạt các vị trí khác nhau, phù hợp với mọi không gian: Trên sàn, trên bàn kệ, treo lên tường hay thậm chí treo trên trần nhà. 

Đây là hệ thống âm thanh 5.1 bao gồm một loa siêu trầm Sub Air và 5 loa vệ tinh Dôme. 5 loa vệ tinh hoàn toàn giống nhau, khi đặt vị trí khác nhau sẽ đảm nhiệm nhiệm vụ là một loa center, hai loa front, và hai loa surround. 

bo dan 5.1 Pack Dôme- 5 Dôme &Sub Air black

Loa siêu trầm Sub Air bao gồm củ loa woofer có đường kính 210mm. Loa có khối lượng 7.65kg, với kích thước 410x360x160mm. Sub Air được tích hợp một ampli bên trong với  với công suất đỉnh là 150W. 
Loa vệ tinh Dôme với kích thước siêu nhỏ gọn, 172x144x143mm. Mỗi loa vệ tinh có khối lượng 1.9kg. Loa Dôme là loại loa hai đường tiếng, gồm một củ loa tweeter và một củ loa misbass. Củ loa tweeter dome đường kính 25mm chất liệu nhôm-magie. Củ loa misbass đường kính 100mm chất liệu Polyglass. 

Hệ thống âm thanh sử dụng hệ thống wireless không dây, bỏ qua mọi dây dẫn phức tạp, để bộ dàn có kích thước gọn nhẹ nhất. Wireless có thể hoạt động trong không gian phạm vị 15m. Ngoài ra còn tích hợp bộ giải mã và đáp ứng nguồn nhạc đầu vào 16 bit, tần số 44.1 kHz, độ trễ 13 ms. Quyền truyền dẫn và độ nhạy 0dBm, băng tần truyền dẫn ở dải 2.4GHz. 

bo dan 5.1 Pack Dôme- 5 Dôme &Sub Air white

Bộ dàn có hai phiên bản màu trắng và đen, được làm từ những vật liệu cao cấp được thiết kế sang trọng, dễ dàng hòa nhập với thiết kế nội thất gia đình bạn. Bộ dàn hoàn toàn phù hợp với không gian gia đình, hay những căn hộ cao cấp hiện đại. 

5.1 Pack Dôme-5 Dôme Flax &Sub Air là bộ dàn xem phim lý tưởng, chất lượng âm thanh tuyệt vời, với mức giá phù hợp. Với một đầu tư nhỏ, bạn có thể mang cả không gian nghệ thuật thứ bảy tràn ngập không gian sống gia đình bạn.

Một số hình ảnh về bộ dàn 5.1 Pack Dôme-5 Dôme &Sub Air

bo dan 5.1 Pack Dôme- 5 Dôme &Sub Air white

bo dan5.1 Pack Dôme- 5 Dôme &Sub Air sang trong

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

Hot tags

 
0.06492 sec| 3609.031 kb
DMCA.com Protection Status