Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Bộ dàn Focal 5.1 Pack Bird-5 Little Bird & Cub 3 - Lựa chọn tốt cho không gian sống hiện đại

Audiohanoi - 04/08/2018
Bộ dàn Focal 5.1 Pack Bird-5 Litter Bird & Cub 3 thương hiệu Pháp, gồm 5 loa Focal Bird và 1 loa sub Focal Cub. Mầu sắc: Black, White

Giới thiệu về bộ dàn Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3

Bộ dàn Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3 là hệ thống loa home theater 5.1 của hãng. Đây là một trong những seri dàn loa multimedia, được thiết kế nhằm tạo ra hệ thống xem phim nhỏ gọn, tiện lợi, phục vụ nhu cầu xem phim hiện đại của người dùng. Hệ thống được tạo từ hệ thống 5 loa vệ tinh Bird và loa siêu trầm Cub 3. 

Hệ thống dàn loa được tạo từ những loa nhỏ gọn, có cấu trúc thiết kế như những chú chim đậu trên dây diện (Bird). Mỗi loa vệ tinh Bird có kích thước 283 x 166 x 181 mm, nặng 2.1 kg. Với kích thước khiêm tốn thế này, bạn có thể tích hợp loa tới bất cứ vị trí nào bạn mong muốn: đặt loa trên kệ bàn, giá sách, treo loa trên trần nhà, trên tường. Thiết kế 2 đường tiếng gồm củ loa tweeter dome chất liệu Aluminum. Củ loa midbass đường kính 140mm nón Polyflex. Công suất ampli đề nghị từ 15W-100W. 

bo dan Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3

Về loa siêu trầm, bộ dàn này sử dụng Cub 3. Loa Cub 3 là loa được tạo ra trong dịp kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của dòng loa Sib&Co của hang Focal. Loa có kích thước 333 x 300 x 300 mm, khối lượng 11 kg. Củ loa woofer đường kính 210 mm.

Hãng loa Focal sử dụng công nghệ khuếch đại Bash (công nghệ được phát triển bởi công TyIndigo). Công nghệ này cho hiệu quả năng lượng tuyệt vời, cho sản lượng năng lượng rất cao mà không tốn nhiều nhiệt. Các loa siêu trầm Sub 3 có hiệu suất cao nhất so với những loa có cùng kích thước nhỏ gọn. Đồng thời, loa có tính kinh tế cao, khi ở chế độ chờ, loa chỉ tiêu tốn 1W. Loa có một lỗ thoát hơi ở phía trước, giúp dễ dàng trong setup vị trí loa đồng thời giảm độ cộng hưởng của dải trầm, giảm biến dạng âm thanh, tránh được hiện tượng méo âm. Vì vậy mà âm thanh mượt mà và sắc nét hơn

Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3 white

Loa mang đến cho bạn màn trình diễn đặc biệt trong kích thước siêu nhỏ gọn. Âm thanh sâu, tinh khiết và mạnh mẽ. Loa cực kì đơn giản để dễ dàng và sử dụng, mà vẫn mang đến âm thanh hiệu suất như mong muốn của bạn. Kín đáo và kiểu dáng đẹp,.

Loa Focal Bird là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình không gian sống hiện đại, một dàn âm thanh cho chất âm tuyệt vời trong một thiết kế đẹp sang trọng.

Một số hình ảnh bộ dàn Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3

Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3 black

Focal 5.1 Pack Bird-5 Bird & Cub 3 sang trong

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.05027 sec| 3607.195 kb
DMCA.com Protection Status