Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Biểu tượng âm trầm của Focal - Loa Focal Cub 3

Audiohanoi - 30/07/2018
Loa Focal Cub 3 thương hiệu Pháp, bổ sung hoàn hảo cho các bộ loa thuộc Home Cinema của Focal. Mầu sắc của loa: Jet Black, Pearl White

Để kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của dòng loa Sib&Co, hãng Focal đã ra mắt người dùng loa siêu trầm Cub 3. Sức mạnh của người tiền nhiệm Cub 2 đã được chứng minh. Sub 3 được áp dụng một sức mạnh kinh tế hơn (ít hơn 1W ở chế độ chờ). Loa siêu trầm này đảm bảo nhịp bass tuyệt vời. Thiết kế loa nhỏ, thanh lịch khiến Sub 3 trở thành đồng hành hoàn hảo cho phòng khách của bạn. 

Focal sub Cub 3 thiet ke nho gon

Đặc điểm nổi bật của loa sub Focal Cub 3

Cub 3 được thiết kế hoàn toàn để sử dụng với hệ thống Home Cinema. Cub 3 là một loa siêu trầm mang tính biểu tượng. Focal Cub 3 khá nhỏ gọn và thường dùng để phối ghép với bộ loa Home Cinema của Focal . Việc cài setup đơn giản hơn những loa sub thông thường khá nhiều, tuy nhiên hiệu suất âm thanh vẫn làm bạn phải ngạc nhiên. 

Focal sub Cub 3 thanh lich

Focal sub Cub 3 với một củ loa woofer đường kính 210 mm. Công nghệ khuếch đại Bash, được phát triển bởi công ty Indigo và được Focal sử dụng. Công nghệ này cho hiệu quả năng lượng tuyệt vời, cho sản lượng năng lượng rất cao mà không tốn nhiều nhiệt. Đây là một hệ thống hydrid kết hợp các lợi ích hiệu suất cao của mạch khuếch đại Class D. Ampli tích hợp có công suất 150W, cho phép nó tái tạo từng sắc thái của thanh ghi âm bass. Khuếch đại kỹ thuật số cho âm bass sâu và rộng. 

Kín đáo và kiểu dáng đẹp, loa có một lỗ thoát hơi ở phía trước, giúp dễ dàng trong setup vị trí loa đồng thời giảm độ ồn cộng hưởng của dải trầm, giảm biến dạng âm thanh. Vì vậy mà âm thanh mượt mà và sắc nét hơn. Loa sẽ mang đến cho bạn màn trình diễn đặc biệt trong kích thước siêu nhỏ gọn. 

Focal sub Cub 3 trong bo dan

Đây là một phiên bản loa đơn giản, chỉ giữ lại những đặc tính, chức năng mà hệ thống Home theater yêu cầu. Đơn giản hơn, hiệu quả hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Các loa siêu trầm Sub 3 có hiệu suất cao nhất trong những loa có cùng kích thước nhỏ gọn như nó. Loa Focal Sub 3 là sự bổ sung hoàn thiện âm bass cho các bộ loa dòng Sib&Co, sự kết hợp hoàn hảo cho hiệu suất cao. 

Loa có kích thước 333 x 300 x 300 mm, khối lượng 11 kg. 

Phiên bản hoàn thiện của loa có 2 mầu cho bạn lựa chọn là Jet Black và Pearl White. Thùng loa được làm hoàn toàn từ gỗ MDF, gỗ đặc biệt cho phép loại bỏ những rung động cho âm thanh sâu, tinh khiết và mạnh mẽ. 

Một số hình ảnh loa Focal Sub Cub 3

Focal sub Cub 3 mang den trai nghiem tuyet voi

mat ben va mat sau Focal sub Cub 3

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác của Focal tại đây

 
0.07322 sec| 3603.336 kb
DMCA.com Protection Status