Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Audiophile có dịp hội ngộ trong sự kiện “hot” nhất tháng 4 của Audio Hà Nội

Audiohanoi - 19/04/2018
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Audio Hà Nội đã tổ chức các sự kiện offline chuyên biệt nhằm mang đến cho khách hàng thân thiết của công ty những kiến thức bổ ích và bao quát nhất nhất về các thiết bị thân thuộc trong chính hệ thống âm thanh của người dùng

Để có thể cung cấp thông tin đa khía cạnh với nhiều vấn đề thiết thực và cụ thể nhất trong toàn lĩnh vực các thiết bị âm thanh thì Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Audio Hà Nội đã tổ chức các sự kiện offline chuyên biệt nhằm mang đến cho khách hàng thân thiết của công ty những kiến thức bổ ích và bao quát nhất nhất về các thiết bị thân thuộc trong chính hệ thống âm thanh của người dùng. Và trong cuối tháng 4 này, những người yêu mến âm thanh có dịp hội tụ tại showroom của Audio Hà Nội để bàn về sự kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số”.

buoi offline thang 4 hay

Audiophile đừng bỏ lỡ sự kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” vào thời gian từ 9h30 đến 12h00 ngày 28/4 tại showroom của Audio Hà Nội T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tại đây, với sự giảng giải chi tiết những kiến thức liên quan tới nhạc số và các nguồn phát nhạc số đến các kỹ thuật viên giỏi nhất từ Audio Hà Nội, người dùng sẽ có cái nhìn cụ thể và tường tận nhất về các vấn đề liên quan đến nhạc số và các nguồn phát nhạc số hiện nay.

Bo giai ma DAC Goldmund Mimesis 20H

Hiện nay, internet gần như đã có mặt tại hầu hết những quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Số lượng người hàng ngày lướt web trên 245 quốc gia gia tăng đột biến lên mức vài chục triệu người. Chính vì thế, đây được coi là kỷ nguyên cho nhạc số (digital music) bùng nổ mạnh mẽ nhất. Thế nhưng, để sử dụng được nguồn nhạc kết nối với hệ thống âm thanh của người dùng thì cần sự hỗ trợ của các thiết bị giải mã và các nguồn phát nhạc số.

nhac so chat luong cao

Thiết bị đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến người dùng là các bộ giải mã DAC (Digital Analog Converter) thay thế các máy chơi nhạc phổ biến trước đây như đầu CD, máy quay đĩa than, băng đĩa cối…để đưa nhạc số từ tín hiệu digital sang analog cho các thiết bị trong bộ dàn âm thanh của người dùng có thể xử lý được và giúp chúng bùng nổ mạnh mẽ hơn trong phòng nghe.
Ngoài ra, các music server cũng đang dần thay thế các các đầu CD ở những hệ thống hi-fi và hi-end và trở thành xu hướng chơi nhạc chất lượng cao của các audiophile. Music server có thể tích hợp đến hàng ngàn đĩa CD trong một ổ cứng và quản lý chúng thông qua máy tính bảng rất tiện dụng. Đó là lý do vì sao thiết bị này ngày càng được ưa chuộng trong cộng đồng những người “sành” chơi âm thanh.

O cung mang WD My Cloud

Đến với sự kiện lần này của chúng tôi, khách tham quan sẽ có cơ hội được giải thích cụ thể và chi tiết nhất về nhạc số cùng các thiết bị liên quan. Đồng thời, cũng có dịp tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu thiết bị đảm nhận nhu cầu cầu phát và giải mã nhạc số tại showroom của Audio Hà Nội.
Sự kiện “Trao Đổi Kiến Thức Về Nhạc Số Và Các Nguồn Phát Nhạc Số” dự kiến sẽ diễn ra vào thứ bảy cuối cùng của tháng 4 này. Đây là một trong những sự kiện diễn ra mỗi tháng một lần rất được audiophile trông đợi.

Link form đăng ký: http://audiohanoi.com/dang-ky-offline-p11.html

 

 
0.04945 sec| 3608.438 kb
DMCA.com Protection Status