Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

Audio Hà Nội gấp rút chuẩn bị cho AV Show lần thứ 17

Audiohanoi - 21/11/2019
Triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 - AV Show 2019 sẽ khai mạc vào ngày 23/11 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội với sự tham gia của 27 nhà phân phối trong nước và quốc tế với 33 phòng nghe

Những ngày này, công tác chuẩn bị cho triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 diễn ra tại Hà Nội đã và đang được gấp rút hoàn thành. Đội ngũ nhân viên của Audio Hà Nội đã được huy động để thực hiện các phần việc cả ngày và tối.

cong tac chuan bi av show 2019

Chỉ còn khoảng hơn 1 ngày nữa là AV Show lần thứ 17 sẽ chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, với 27 đơn vị tham gia và quy mô mở rộng tới 33 phòng demo, phòng phim và phòng trưng bày.

Cận ngày khai mạc triển lãm, không khí làm việc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia trở nên nhộn nhịp và bận rộn hơn hẳn. Các đơn vị tham gia đang nhanh chóng đưa hàng vào địa điểm triển lãm và bắt đầu những khâu đầu tiên trong việc set-up và hoàn thiện không gian triển lãm.

cong tac chuan bi av show 2019 1

Trở lại với triển lãm Thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 này, Audio Hà Nội sẽ chiếm sóng với 2 phòng demo và 1 phòng trưng bày. Đây là một trong những nhà phân phối thiết bị âm thanh nghe nhìn hàng đầu Việt Nam và sở hữu số phòng triển lãm nhiều nhất sự kiện.

Từ tối ngày 20/11, đội ngũ nhân viên của Audio Hà Nội đã vận chuyển những thiết bị audio đến với địa điểm triển lãm. Mọi thủ tục và quá trình kiểm kê hàng hóa đều được tiến hành đúng quy định và rất kỹ lưỡng. Đến sáng nay, Audio Hà Nội đã bắt đầu tiến hành set-up và sắp xếp các sản phẩm được đem tới triển lãm.

cong tac chuan bi av show 2019 2

Đến với AV Show lần thứ 17 này, Audio Hà Nội sẽ công diễn và trình làng những thiết bị âm thanh hàng đầu thế giới được phân phối độc quyền tại Việt Nam, như loa AudioSolutions, ampli đèn Viva Audio, Audia Flight, Pilium, Metronome, Kalista, Hegel, AudioQuest, Pylon Audio…

Bên cạnh đó, Audio Hà Nội sẽ mang tới những hoạt động vô cùng thú vị. Đáng chú ý, là ngày khai mạc triển lãm 23/11 thì Ca Sỹ Tố Nga sẽ đại diện Audio Hà Nội, có mặt kí tặng 200 khách tham quan đầu tiên đến với gian hàng của Audio Hà Nội, với 100 đĩa CD Vol 11 Thương Ơi Lòng Mẹ và 100 đĩa CD Vol 1 của Audio Hà Nội.

cong tac chuan bi av show 2019 3

Thông qua AV Show 2019 tới đây, Audio Hà Nội muốn đem đến một xu hướng mới, phong cách mới cùng những thiết bị âm thanh cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới, và hứa hẹn sẽ tạo dựng được những màn trình diễn âm nhạc trên cả tuyệt vời.

Theo kế hoạch, triển lãm thiết bị nghe nhìn Việt Nam lần thứ 17 – AV Show 2019 sẽ được khai mạc vào 9h ngày 23/11 và kết thúc vào 18h ngày 25/11. Hãy nhanh chân đến với sự kiện đặc biệt này để trở thành những người đầu tiên được chiêm ngưỡng và thưởng thức những hệ thống âm thanh đẳng cấp, cùng thỏa sức mua sắm với những chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn.

Bạn có thể xem thêm một số ảnh khác tại đây

cong tac chuan bi av show 2019 5

cong tac chuan bi av show 2019 6

Bạn có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây 

Linh Nguyễn

 
0.05299 sec| 3617.898 kb
DMCA.com Protection Status