Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

AudioHanoiTV] Số 279: Review Dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry cola

Audiohanoi - 14/10/2019
AudioQuest HDMI Cherry Cola là mẫu dây tín hiệu mới nhất của AudioQuest, là đại diện cho những sản phẩm thế hệ mới của AudioQuest với những cải tiến mang tính cách mạng có thể đem đến chất lượng âm thanh vượt trội, đảm bảo sự nguyên vẹn của chất âm ban đầu.

Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng dây tín hiệu HDMI chất lượng cao và độ dài lớn? Bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm một sản phẩm như vậy vì trên thị trường, những mẫu dây HDMI có độ dài trên 15m thường có dấu hiệu suy hao tín hiệu? Và việc sở hữu được một dây tín hiệu HDMI dài mà vẫn đảm bảo sự nguyên vẹn, tính trung thực của tín hiệu khi truyền dẫn đã không còn là thử thách đối với bạn, khi thương hiệu AudioQuest tự hào giới thiệu ra thị trường một giải pháp cao cấp cho những kết nối HDMI yêu cầu về độ dài lên tới 30.5m, đó chính là dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola.

day tin hieu audioquest hdmi cherycola tot

Mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola chính thức ra mắt vào giữa năm 2018, là đại diện cho những sản phẩm thế hệ mới của AudioQuest với những cải tiến mang tính cách mạng có thể đem đến chất lượng âm thanh vượt trội, đảm bảo sự nguyên vẹn của chất âm ban đầu.

AudioQuest HDMI Cherry Cola xuất hiện với một thiết kế hình thức đơn giản, đó là thiết kế dây dạng trụ tròn, lớp vỏ nhựa cứng cáp bao bọc lấy các sợi dẫn bên trong, có đặc tính chịu nhiệt, ẩm và chống gãy gập rất tốt, nên dù có sử dụng trong điều kiện môi trường nào cũng không lo bị hỏng hay làm giảm chất lượng đường truyền. Giống như chính cái tên của nó, mẫu dây HDMI này có màu đỏ cherry bắt mắt đan xen với những đường kẻ sọc màu đen, tạo nên cảm giác mạnh mẽ, cá tính cho sản phẩm.

AudioQuest HDMI Cherry Cola là dây Active Optical Cable, có thể truyền tải tín hiệu 18Gbps 4K Ultra HD + HDR hoặc các gói dữ liệu 18Gbps khác trên 30.5m dây với chất lượng âm thanh, hình ảnh và video hiệu suất cao, tương tự như bất kỳ mẫu dây tín hiệu HDMI chất lượng khác có độ dài ngắn hơn.

day tin hieu audioquest hdmi cherycola hay

Nhà sản xuất đã sử dụng 4 sợi thủy tinh để làm lõi dây dẫn cho dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola. Bởi sợi thủy tinh đảm bảo được chất lượng đường truyền tín hiệu với tính nguyên vẹn cao dù được kết nối với khoảng cách lớn.

Hơn nữa, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola còn được tích hợp một modul chuyển đổi tín hiệu điện tử thông thường thành tín hiệu quang. Nói một cách dễ hiểu là ở dưới dạng dòng điện xoay chiều, tín hiệu sẽ được phát đi dưới dạng ánh sáng mà tốc độ ánh sáng thì vô cùng nhanh và chính xác. Hơn nữa với bề mặt các ống sợi thủy tinh mịn màng hoàn hảo, nên đường truyền tín hiệu càng tuyến tính, nhanh chóng và rõ nét hơn.

day tin hieu audioquest hdmi cherycola

Đặc biệt, dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola còn sử dụng hệ thống khử nhiễu ồn NDS tinh vi của AudioQuest, với các lớp carbon có khả năng hấp thụ nhiễu sóng radio, đồng thời phủ bạc các sợi dẫn bên trong để dẫn truyền nhiễu sóng radio xuống mặt đất, giúp cho tín hiệu được truyền tải với độ tính khiết.

Phần jack cắm của dây tín hiệu HDMI này được kết nối với dây dẫn bằng công nghệ hàn nguội độc đáo của AudioQuest, để đảm bảo không có biến dạng dây giống như hàn nhiệt thông thường gây ra.Trên jack cắm của dây cũng được phân ra làm input (display) và output (source) rất rõ ràng, để người dùng kết nối tín hiệu chuẩn xác, đảm bảo chất lượng tín hiệu tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dây HDMI có chiều dài lớn để kết nối với máy chiếu, hay tivi với khoảng cách lên tới 30m, mà phải đảm bảo rằng chất lượng đường truyền luôn tốt, thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dây tín hiệu AudioQuest HDMI Cherry Cola và sự đầu tư này sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng, cùng những trải nghiệm âm hình thực sự tuyệt vời. Và rất khó để bạn có thể tìm được một model khác có chất lượng tốt như AudioQuest HDMI Cherry Cola.

Audiohanoi TV 

 
0.04791 sec| 3617.516 kb
DMCA.com Protection Status