Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] số110: Review Ampli Bladelius Brage

Audiohanoi - 04/10/2018
Chiếc ampli mạch Class A Bldelius Brage được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và mang tên con trai của vị thần Odin và đó là Brage hay còn được gọi là Bragi, trong thế giới của audiophile, Bladelius Brage được ca tụng về nhạc tính hoàn hảo, do chính tay bậc thầy người Thụy Điển Mikael Bladelius thiết kế

Chiếc ampli mạch Class A Bldelius Brage được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu và mang tên con trai của vị thần Odin và đó là Brage hay còn được gọi là Bragi. Trong thế giới của audiophile, ampli Bladelius Brage được ca tụng về nhạc tính hoàn hảo, do chính tay bậc thầy người Thụy Điển Mikael Bladelius thiết kế.

Giới thiệu về ampli Bladelius Brage

ampli Bladelius Brage

Nhà sản xuất Bladelius đã sử dụng chính phần khung của ampli Tyr III để chế tạo phần khung cho chiếc ampli Bladelius Brage này. Với cách xây dựng khung loa này đã giúp Bladelius tiết kiệm rất nhiều chi phí trong sản xuất, và đặc biệt sẽ lựa chọn được những kinh kiện tốt nhất cho chiếc ampli này.
Toàn bộ thiết kế vỏ máy được gia công bằng hợp kim nhôm, các cạnh được bo tròn tạo nên cảm giác mềm mại hơn cho ampli. Trên lớp vỏ máy này còn xuất hiện dòng chữ Bladelius được dập chìm ở mặt trước của ampli theo truyền thống của hãng. Đối với phần nắp đậy bên trên khung máy được làm khá dày và độ bền cao. Phần vỏ máy đảm bảo khả năng chống va đập tốt, bảo vệ an toàn cho phần linh kiện bên trong.
Dựa trên sản phẩm khác cùng hãng để phát triển, nên chiếc ampli Bladelius Brage này rất giống với Bladelius Tyr III, ngay cả về kích thước. Ampli Bladelius Brage có cân nặng là 18kg, gói gọn trong kích thước chiều dài 440mm, chiều cao 100mm và chiều rộng 450mm. Toàn bộ thân máy này được nâng đỡ trên hệ thống chân đế chắc chắn, sẽ giúp ampli bám sàn tốt và hạn chế rung chấn hiệu quả.

ampli Bladelius Brage mat sau

Những đặc điểm của ampli Bladelius Brage

Về mặt kỹ thuật: Cũng giống như Bladelius Tyr III, chiếc ampli Bladelius Brage cũng được thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Ngay mặt trước của máy nổi bật là màn hình khá lớn và một núm xoay để điều chỉnh âm lượng. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện 4 nút, đó là “Standby” để kích hoạt chế độ chờ, hai nút “Source” để lựa chọn đầu vào và DIM để chỉnh chế độ sáng màn hình. 
Phía sau máy là một cổng XLR và 4 cổng RCA. Cổng đầu ta cho ampli cũng không có nhiều, chỉ có 1 đầu ra cho Pre-amp để biến Brage thành một chiếc power ampli thực thụ, một đầu ra cho tape oit có chức nay hom thetre bypass để biến dàn loa hi-end thành loa main cho hệ thống home theatre và bốn cọc đấu loa. Nhà sản xuất Bladelius đều sử dụng cọc loa nổi tiếng do WBT sản xuất, đảm bảo đem đến chất lượng đầu ra âm thanh và chất lượng kết nối chính xác và hoàn chỉnh.

ampli Bladelius Brage chi tiet

Sở hữu mạch công suất là Class A nên chiếc ampli Bladelius có công suất đầu ra khá thấp, chỉ 45W mỗi kênh cho mức trở kháng 8Ohm và 290W cho mức trở kháng 1Ohm. Nhưng bù lại, nguồn điện và lọc nguồn của chiếc ampi này thuộc dạng chất lượng cao, đảm bảo đem đến nguồn năng lượng mạnh mẽ cho ampli. 
Bên cạnh đó, kết hợp với bán dẫn đầu ra lưỡng cực vốn có trở kháng đầu ra thấp, nên ampli Bladelius đem đến những âm thanh với âm hình rõ nét và độ động rất cao. Ampli Bladelius Brage sử dụng thiết kế fully balanced  nên không thể lắp thêm module DAC nên không có phiên bản Novitass giống như cá ampli khác của Bladelius. 
Nếu so sánh về chất âm giữa Bladelius Tyr III và Bladelius Brage thì Bladelius Brage vượt trội hơn rất nhiều. Những gì mà người nghe cảm nhận được từ Bladelius Brage còn ấn tượng hơn cả mức âm bass sâu, mạnh, sự hài hòa, chặ chẽ giữa các dải âm mà Bladelius Tyr III có được. Đồng thời, độ méo tiếng của Bladelius Brage cũng cực kỳ thấp, thấp hơn 0.05%, nhờ đó, những trải nghiệm nghe của người dùng sẽ hoàn mỹ hơn với những âm thanh có độ tinh khiết cao.

Audiohanoi TV

 
0.04558 sec| 3620.016 kb
DMCA.com Protection Status