Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 96: Review Dây tín hiệu đầu đĩa than AudioQuest Wildcat

Audiohanoi - 04/10/2018
Đã từ lâu, Audioquest nổi tiếng là thương hiệu audio từ Mỹ chuyên sản xuất các dòng dây phục vụ cho hệ thống âm thanh, hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Wildcat, sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm dây tín hiệu Tonearm

Đã từ lâu, Audioquest nổi tiếng là thương hiệu audio từ Mỹ chuyên sản xuất các dòng dây phục vụ cho hệ thống âm thanh. Dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm được thiết kế nhằm dành riêng cho việc kết nối của đầu đĩa than tới loa. Hiện nay, dòng dây tín hiệu Tonearm gồm có dòng dây nhỏ GroundGoody và 5 sản phẩm: Wildcat, Cougar, Leopard, Wild LP, Wel Signature LP.
Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Wildcat, sản phẩm đầu tiên trong bộ sản phẩm dây tín hiệu Tonearm. Tuy chỉ là một sản phẩm bình dân, Wildcat vẫn đảm bảo cung cấp một hiệu suất truyền tải âm thanh tốt, chân thực và đều đặn.

Day tin hiệu dau dia than AudioQuest Wildcat

Giới thiệu về dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Dây tín hiệu AudioQuest Wildcat là dây tonearm tập hợp đầy đủ những công nghệ mới nhất và đặc sắc nhất trong việc chế tạo dây dẫn suốt vài thập kỷ của AudioQuest. Với màu trắng pha nâu khá sang trọng và bắt mắt, cầm dây cáp trên thấy chắc chắn, AudioQuest Wildcat góp phần cung cấp những bản nhạc theo phong cách cổ điển với hiệu suất tối đa, đặc biệt Wildcat sẽ truyền tải âm thanh một cách trọn vẹn.
Ở dây tín hiệu Wildcat, AudioQuest đã trang bị một công nghệ sản xuất lõi dây dẫn PSC với một bề mặt hoàn hảo được làm từ chất liệu đồng, góp phần cung cấp âm thanh rõ ràng và sống động chưa từng có. Chất liệu đồng PSC là một chất liệu cao cấp, giảm thiểu tốt nhiễu âm gây ra bởi ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, tốt hơn rất nhiều so với những chất liệu như OFHC, OCC, 8N và nhiều loại đồng cao cấp khác.

Day tin hiệu dau dia than AudioQuest Wildcat dep

Những đặc điểm của dây tín hiệu AudioQuest Wildcat

Nhằm hạn chế tối đa sự thất thoát năng lượng âm thanh từ dây dẫn qua các vật liệu cách nhiệt rồi sau đó sẽ hình thành biến dạng âm, AudioQuest Wildcat đã được trang bị bọt cách điện polyethylene bao bọc quanh dây dẫn. Các audiophile nhiều kinh nghiệm đều biết rằng chất cách điện là một phần không thể thiếu của bất cứ loại cáp nào vì dây âm phải cách ly với dây dương. 
Tuy nhiên, chất cách điện vẫn có khả năng phản ứng với dây dẫn khi có dòng điện đi qua, tác động xấu đến chất lượng tín hiệu, đặc biệt là các dây interconnect audio, dây audio kỹ thuật số, dây video analog và kỹ thuật số. Chất cách điện hấp thụ năng lượng từ dây dẫn, sau đó lại trả năng lượng ấy về dây dẫn, khiến chất lượng âm thanh không còn như nguyên bản nữa. 
Để giảm hiện tượng này, AudioQuest đã dùng nhiều loại vật liệu khác nhau để làm chất cách điện. Và bọt polyethylene hấp thụ ít năng lượng, dễ dàng tạo ra một môi trường không khí bao quanh dây dẫn, tạo môi trường ngăn cách để hạn chế thất thoát năng lượng lên mức tối đa.

Day tin hiệu dau dia than AudioQuest Wildcat chat

Một trong nhiều ưu điểm của Wildcat, đó là sử dụng đầu cắm RCA được mạ vàng sử dụng công nghệ độc quyền của AudioQuest, loại bỏ được sự biến dạng âm thanh gây ra bởi sự tiếp xúc bên trong của phích cắm. 
Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần cấu tạo nên dây dẫn đem tới âm thanh sạch, rõ ràng và độ méo tiếng xuống mức thấp nhất. Đồng thời, công nghệ hàn nguội tiên tiến, hiện đại cũng được áp dụng khi làm đầu jack cắm để tránh các hiện tượng méo tiếng, nhiễu ồn có thể xuất hiện do sử dụng hàn nhiệt thông thường gây ra.
Nếu bạn đang có ý định đầu tư một dây tín hiệu cho chiếc đầu đĩa than của mình thì AudioQuest Wildcat là lựa chọn tối ưu trong tầm giá. Là một chiếc dây dẫn tập hợp những công nghệ nổi trội nhất, không lạ gì khi mà AudioQuest Wildcat có thể hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về kết nối giữa đầu đĩa than với toàn hệ thống âm thanh. Với AudioQuest Wildcat, bạn chắc chắc sẽ không phải lo lắng về nhiều vấn đề trong việc kết nối, mà hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất.

AudioHaNoi TV 

 
0.09952 sec| 3612.266 kb
DMCA.com Protection Status