Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 286: Review dây loa AudioQuest Robin Hood Silver

Audiohanoi - 02/11/2019
AudioQuest Robin Hood Silver là 1 biến thể của dây loa AudioQuest Robin Hood thuộc dòng Folk Hero, được tích hợp nhiều công nghệ mới, cùng vật liệu cao cấp, cung cấp đường truyền tín hiệu tuyến tính, góp phần cải thiện chất âm sạch và rõ nét hơn

Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn. Cách đây không lâu, thương hiệu Mỹ AudioQuest đã tung ra thị trường dòng sản phẩm dây loa mới Folk Hero với những cải tiến đầy ấn tượng, đem đến những kết nối tín hiệu âm thanh chuẩn xác. Trong chương trình này, mời quý vị cùng chúng tôi tìm hiểu về 1 trong số những dây loa chất lượng nằm trong dòng sản phẩm mới này, đó là AudioQuest Robin Hood Silver.

AudioQuest Robin Hood Silver là 1 biến thể của dây loa AudioQuest Robin Hood thuộc dòng Folk Hero, được tích hợp nhiều công nghệ mới, cùng vật liệu cao cấp, cung cấp đường truyền tín hiệu tuyến tính, góp phần cải thiện chất âm sạch và rõ nét hơn.

day loa audioquest roobin hood silver ben

Mẫu dây loa này có chức năng giống như dây AudioQuest Robin Hood Zero cùng dòng, có thể sử dụng 2 cách như dây loa toàn dải thông thường hoặc sử dụng kết hợp với dây loa AudioQuest Robin Hood Bass để đánh riêng từng dải âm, có tác dục giảm đáng kể độ méo.

Công nghệ Zero mới của AudioQuest được sử dụng cho dây loa AudioQuest Robin Hood Silver, để tổng trở kháng đặc trưng bằng 0, từ đó mà méo, nén tín hiệu được giải quyết, đảm bảo được tính toàn vẹn của âm thanh khi được truyền từ ampli đến loa. Đồng thời, độ động cao hơn, âm thanh trở nên rõ nét hơn, tiếng bas được thể hiện một cách dễ dàng mà vẫn rất sâu và đầy nôi lực.

Trong thiết kế dây dẫn, dây loa AudioQuest Robin Hood Silver có phần lõi dây dẫn có dạng sợi rắn đơn đặc trưng của AudioQuest, ngăn chặn sự tương tác bề mặt giữa các sợi dẫn nguyên nhân gây nên biến dạng dây và làm méo tín hiệu âm thanh.

day loa audioquest roobin hood silver hay

Vật liệu dẫn điện của dây loa AudioQuest Robin Hood Silver là sự kết hợp của động PSC+ và bạc PSS. Đây là 2 kim loại cao cấp nhất của AudioQuest, được ứng dụng công nghệ đặc biệt giúp bề mặt dây dẫn mịn màng hoàn hoản và độ tinh khiết cực cao, giúp loại bỏ được biến dạng gây ra do các ranh giới hạt, tồn tại trong bất kỳ dây dẫn kim loại nào. Nhờ vậy, những tín hiệu âm thanh được truyền dẫn trở nên rõ nét và trung thực hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, dây loa AudioQuest Robin Hood Silver còn có tính điều hướng. Trên jack cắm sẽ được đánh dấu mũi tên rõ ràng, để người dùng cắm đúng đầu dây, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất và hiệu suất tối ưu nhất.

Khả năng loại bỏ nhiễu ồn của dây loa AudioQuest Robin Hood Silver thực sự ấn tượng nhờ công nghệ GROUND-NOISE DISSIPATION (GND) thường được ứng dụng trên các thiết bị dây nguồn, lọc nguồn của AudioQuest, nhờ đó mà những tín hiệu âm thanh trở nên tinh khiết hơn đáng kể.

Nhiễu sóng radio cũng được loại bỏ trên dây loa AudioQuest Robin Hood Silver nhờ công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS.

day loa audioquest roobin hood silver tot

Bên cạnh đó, thiết bị từ hóa điện môi DBS phiên bản Carbon mới được sử dụng cho dây loa này, giúp tạo môi trường tĩnh điển ổn định xung quanh dây dẫn, cho đường truyền tín hiệu nhanh chóng, ổn định và DBS còn rút ngắn thời gian chạy rà dây để dây loa AudioQuest Robin Hood Silver nhanh chóng có được chất lượng tốt nhất.

Dây loa AudioQuest Robin Hood Silver có jack cắm bắp chuối được làm từ đồng mạ bạc và được hàn nguội, đảm bảo tính toàn vẹn cho cấu trúc dây.

Vừa rồi chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dây loa AudioQuest Robin Hood Silver, hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích để quý vị và các bạn hiểu hơn về sự đầu tư cho mỗi sản phẩm của thương hiệu AudioQuest.

Audiohanoi TV 

 
0.05292 sec| 3613.969 kb
DMCA.com Protection Status