Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 284: Review dây loa AudioQuest Robin Hood Bass

Audiohanoi - 28/10/2019
AudioQuest Robin Hood BASS là biến thể của mẫu dây loa AudioQuest Robin Hood thuộc dòng sản phẩm dây loa mới Folk Hero mới của thương hiệu AudioQuest, được thiết kế để đánh riêng dải trầm, đảm bảo cung cấp những âm bass chất lượng rõ nét và sâu sắc hơn

Với mong muốn đem đến cho những audiophile những trải nghiệm dải trầm hay hơn, thương hiệu Mỹ AudioQuest đã tung ra thị trường những sản phẩm dây loa BASS mới thực sự chất lượng. Trong số phát sóng này, chúng tôi xin giới thiệu mẫu dây loa BASS ở phân khúc tầm trung đáng để người dùng đầu tư, đó là dây loa AudioQuest Robin Hood BASS.

day loa audioquest robin hood bass

AudioQuest Robin Hood BASS là biến thể của mẫu dây loa AudioQuest Robin Hood thuộc dòng sản phẩm dây loa mới Folk Hero mới của thương hiệu AudioQuest, được thiết kế để đánh riêng dải trầm, đảm bảo cung cấp những âm bass chất lượng rõ nét và sâu sắc hơn.

Tương tự như các sản phẩm cùng dòng, dây loa AudioQuest Robin Hood BASS được ứng dụng những công nghệ độc đáo như Zero giúp loại bỏ trở kháng đặc trưng bằng 0 để nén và méo tín hiệu đường truyền được loại bỏ, đảm bảo tín hiệu âm thanh được truyền dẫn với độ trung thực cao.

Cùng với đó là công nghệ loại bỏ nhiễu ồn GND độc đáo của AudioQuest, trước đây chỉ được ứng dụng trên những dây nguồn hoặc lọc nguồn Niagara và đây là lần đầu tiên ứng dụng trên dây loa, đảm bảo giảm nhiễu âm thanh trên các tần số trên 10.000Hz ảnh hưởng, để dây loa AudioQuest Robin Hood BASS làm tốt nhiệm vụ chuyên dụng cho dải trầm hoặc dải trung của loa BiWireable hoặc TriWireable khi được sử dụng kết hợp với dây AudioQuest Robin Hood ZERO.

day loa audioquest robin hood bass dep

Vật liệu dẫn điện được sử dụng cho dây loa AudioQuest Robin Hood BASS là đồng PSC+ với thiết kế sợi dẫn rắn, giúp ngăn chặn tương tác giữa các sợi dẫn nguyên nhân gây biến dạng và làm méo tín hiệu.

Bề mặt sợi dẫn đồng PSC+ được đánh bóng mịn màng và tinh khiết đáng kinh ngạc,đã giúp loại bỏ được ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại. Thiết kế này giúp giảm thiểu tối đa sự biến dạng, từ đó tăng cường đáng kể độ rõ nét và tính trung thực cho các tín hiệu âm thanh.

Mỗi dây loa AudioQuest Robin Hood BASS có 4 sợi dẫn, chia thành 2 phần, 1 phần gồm 1 dây âm và 1 dây dương đan xoắn vào với nhau để hạn chế méo tín hiệu hiệu quả.

Dây loa AudioQuest Robin Hood BASS còn có tính điều hướng, với các mũi tên định hướng chiều kết nối ampli và loa của dây loa trên thân jack cắm bằng đồng và mạ bạc, để đảm bảo sự chính xác và có được chất lượng âm thanh tốt nhất.

day loa audioquest robin hood bass ben

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS với các lớp carbon và lá kim loại bao bọc quanh dây dẫn, giúp ngăn chặn nhiễu sóng radio xâm nhập, đảm bảo tín hiệu được truyền tải có độ tinh khiết cao nhất có thể.

Thiết bị từ hóa điện môi DBS Carbon mới được sử dụng cho dây loa AudioQuest Robin Hood BASS tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn cho đường truyền ổn định, hạn chế méo tiếng và giúp rút ngắn thời gian chạy rà dây hiệu quả.

Rất nhiều công nghệ và tính năng mới cùng những vật liệu cao cấp được ứng dụng trên dây loa AudioQuest Robin Hood BASS, đảm bảo đem đến các kết nối tín hiệu âm bass chuẩn xác, người dùng sẽ có được những trải nghiệm âm nhạc hấp dẫn hơn.

day loa audioquest robin hood bass chat luong

Audiohanoi TV 

 
0.07633 sec| 3614.555 kb
DMCA.com Protection Status