Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 282: Review dây loa AudioQuest Robin Hood Zero

Audiohanoi - 21/10/2019
AudioQuest Robin Hood Zero là một trong những biến thể của dây loa AudioQuest Roobin Hood Zero thuộc dòng Folk Hero Series, của AudioQuest được sản xuất 100% tại Mỹ. Model này được thiết kế từ những vậy liệu cao cấp và những công nghệ tiên tiến bậc nhất của AudioQuest.

AudioQuest đến từ Mỹ là một thương hiệu nổi tiếng trong làng phụ kiện audio. Trong chương trình ngày hôm nay, mời quý vị cùng chúng tôi khám phá về thiết kế và những ưu điểm đáng khen ngợi của dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO của nhà sản xuất AudioQuest.

AudioQuest Robin Hood ZERO là sản phẩm thuộc dòng dây loa Folk Hero mới của AudioQuest, được thiết kế bởi kỹ sư Garth Powell, được áp dụng những công nghệ chế tác tiên tiến, đảm bảo kết nối tín hiệu chuẩn xác với một chất lượng âm thanh đáng khen ngợi, chính thức ra mắt công chúng vào cuối năm 2018.

day loa audioquest robin hood zero nghieng

Dây loa AudioQuest Robin Hood có 3 biến thể là ZERO, BASS và SILVER, trong đó dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO được thiết kế để có thể tái hiện được tất cả các dải âm. Là dây loa mới, nên AudioQuest Robin Hood ZERO có kich thước khá lớn lên đến 15AWG.

Mỗi dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO sở hữu 4 sợi dẫn, chia thành 2 phần gồm 1 dây âm và 1 dây dường được đan xoắn vào nhau. Các lõi dây dẫn này đều có thiết kế dạng sợi dẫn rắng đơn đặc trưng của AudioQuest, giúp hạn chế tối đa hiện tượng tương tác sợi - nguyên nhân chính gây biến dạng dây và làm méo tiếng.

day loa audioquest robin hood zero 1

Nhà sản xuất đã sử dụng bạc PSC+ làm vật liệu dẫn điện cho dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO, với bề mặt nhẵn mịn và trơn bóng hoàn hảo, nên không có ranh giới hạt tồn tại, giúp cho tín hiệu âm thanh truyền dẫn với tốc độ nhanh chóng, rõ rãng và độ trung thực cao hơn rất nhiều so với những loại đồng thông thường như OCC, OFHC, 8N…

Cùng với đó, rất nhiều công nghệ tiên tiến được ứng dụng trên dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO, tạo nên một dây loa chất lượng, như công nghệ Zero và khả năng lọai bỏ nhiễu ồn.

Công nghệ Zero giúp loại bỏ tổng trở kháng đặc trưng của dây loa bằng 0, để góp phần cải thiện cho tín hiệu từ ampli dẫn truyền đến loa với độ động ấn tượng và âm thanh trở nên chi tiết hơn.

day loa audioquest robin hood zero

Khả năng loại bỏ nhiễu ồn của AudioQuest Robin Hood ZERO có được là nhờ vào công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn tiếp địa GND được thừa hưởng từ dòng sản phẩm dây nguồn và lọc nguồn Niagara. Đây là lần đầu tiên AudioQuest ứng dụng công nghệ GND trên dây loa, giúp tín hiệu âm thanh trở nên tinh khiết hơn.

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS cũng đã giúp ngăn chặn nhiễu Radio xâm nhập vào bên trong dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO hiệu quả, đảm bảo nguồn tín hiệu sạch được truyền đến loa.

Hơn nữa, thiết bị từ hóa điện môi DBS phiên bản carbon mới được trang bị cho mẫu dây loa này, có tác dụng tạo môi trường tĩnh điện ổn định giúp đường truyền tuyến tính hơn và có tác dụng rút ngắn thời gian làm rà dây để nhanh chóng có được chất lượng dây tốt nhất.

day loa audioquest robin hood zero ben

Phần jack cắm của dây loa AudioQuest Robin Hood ZERO làm từ đồng và mạ bạc, kết hợp với công nghệ hàn nguội độc đáo của AudioQuest. Dây loa còn có tính điều hướng, nhà sản xuất đã chú thích hướng dây để người dùng kết nối với ampli và loa chuẩn xác, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Thưa quý vị, là dây loa thuộc phân khúc trung-cao, AudioQuest Robin Hood ZERO sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng khen ngợi, sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho những trải nghiệm nghe nhạc hay và sống động hơn.

Audiohanoi TV

 
0.05224 sec| 3612.773 kb
DMCA.com Protection Status