Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 281: Review dây loa AudioQuest Rocket 11

Audiohanoi - 15/10/2019
AudioQuest Rocket 11 là mẫu dây loa sơ cấp mới được bổ sung cho dòng dây loa Rocket Series của AudioQuest vào năm 2018, là một minh chứng sáng giá cho nhận định: dây loa của AudioQuest là sản phẩm chất lượng vượt trội dù ở tầm giá nào, nên người dùng có thể yên tầm đầu tư

Xin chào quý vị và khán giả của Audio Hà Nội TV. Đầu tư cho thiết bị âm thanh thôi chưa đủ, để có được một hệ thống audio hoàn hảo với chất âm hay và giàu nhạc tính, việc bổ sung những dây cáp chất lượng và đặc biệt là dây loa là điều mà bạn nên làm. Trong số phát sóng lần này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị mẫu dây loa chất lượng của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ, đó là dây loa AudioQuest Rocket 11.

day loa audioquest rocket11

AudioQuest Rocket 11 là mẫu dây loa sơ cấp mới được bổ sung cho dòng dây loa Rocket Series của AudioQuest vào năm 2018, là một minh chứng sáng giá cho nhận định: dây loa của AudioQuest là sản phẩm chất lượng vượt trội dù ở tầm giá nào, nên người dùng có thể yên tầm đầu tư.

Có thể không được đầu tư những vật liệu cao cấp như những sản phẩm cùng dòng, nhưng dây loa AudioQuest Rocket 11 vẫn thừa hưởng những nét đặc trưng của dây loa AudioQuest, đảm bảo kết nối tín hiệu nhanh chóng, chính xác, truyền tải tín hiệu nguyên vẹn, trung thực và độ bền cao.

Dây loa AudioQuest Rocket 11 sử dụng dây rắn dạng bán rắn theo cấu trúc Semi-Solid True Concentric mới của AudioQuest, các sợi dẫn được xếp thành các lớp dây xoắn vào nhau, lớp ở ngoài xoắn ngược chiều với lớp ở trong, được cố định để đảm bảo các sợi dẫn trong bó dây không đổi vị trí, hạn chế tương tác sợi hiệu quả và giảm méo tiếng, cho chất lượng âm thanh không thua kém so với dây dẫn dạng rắn, mà còn tiết kiệm chi phí sản xuất hiệu quả.

day loa audioquest rocket11

Vật liệu dẫn điện được sử dụng cho dây loa AudioQuest Rocket 11 là đồng hạt dài LGC, là phiên bản cao cấp của đồng OFC, rất ít tạp chất, ít oxit và không tồn tại ranh giới hạt bên trong dây tín kim loại, nên tín hiệu âm thanh được truyền tải với độ rõ nét và trung thực hơn rất nhiều.

Mõi dây loa AudioQuest Rocket 11 có thiết kế dạng dẹt và cấu trúc dây được tách đôi thành 2 phần, mỗi phần có 1 dây âm màu đen và dây dương màu đỏ đan xoắn vào với nhau, hỗ trợ giảm độ tự cảm của dây, đảm bảo nguyên vẹn chất lượng tín hiệu.

day loa audioquest rocket11 tot

Jack cắm của dây loa AudioQuest Rocket 11 được làm từ đồng và mạ bạc để cung cấp các kết nối nhanh nhạy, hạn chế thất thoát năng lượng và loại bỏ hiện tượng oxy hóa.

day loa audioquest rocket11 chuan

Cùng với đó, lớp vỏ bọc bên ngoài cả dây loa AudioQuest Rocket 11 được làm đừ nhựa PVC, đảm bảo độ cứng, chịu được nhiệt độ cao, ẩm móc và bảo vệ an toàn cho sợi dẫn bên trong.

Thưa quý vị, với mức giá bình dân, dây loa AudioQuest Rocket 11 vừa có thể đem đến các kết nối tín hiệu chuẩn xác và chất âm tự nhiên, các dải âm rõ nét, vừa giúp quý vị và các bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Dây loa AudioQuest Rocket 11 rất đáng nằm trong danh sách tham khảo của bạn.

Audiohanoi TV 

 
0.06034 sec| 3610.227 kb
DMCA.com Protection Status