Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 276: Review dây nguồn AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3

Audiohanoi - 04/10/2019
AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3 là hai mẫu dây mới nhất của nhà AudioQuest, được thừa hưởng những ưu thế trong thiết kế dây nguồn, đảm bảo truyền dẫn nguồn điện sạch, ổn định, nâng tầm của chất âm trở nên truyền cảm hơn và không bị rời rạc.

Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn! Thưa quý vị, trong hệ thống âm thanh dây nguồn có ảnh hưởng rất lớn đến chất âm và người dùng sẽ cảm thấy có sự thay đổi mạnh mẽ mang chiều hướng tích cực nếu các thiết bị audio được cung cấp nguồn điện sạch bằng dây nguồn chất lượng cao. Trong số phát sóng lần này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn 2 mẫu dây nguồn mới của AudioQuest, đó là AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3, được thừa hưởng những ưu thế trong thiết kế dây nguồn, đảm bảo truyền dẫn nguồn điện sạch, ổn định, nâng tầm của chất âm trở nên truyền cảm hơn và không bị rời rạc.

day nguon audioquest nrg z2 4 copy

AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3 là 2 mẫu dây nguồn mới thuộc dòng sản phẩm NRG, có thể không đắt giá như dòng Storm hay Dragon cùng do AudioQuest sản xuất nhưng vẫn luôn là lựa chọn của không ít audiophile về chất lượng kết nối đầy ấn tượng.

Nhà sản xuất AudioQuest đã dựa trên công nghệ của dòng sản phẩm lọc nguồn AudiQuest Niagara, đảm bảo cho 2 mẫu dây nguồn này có được khả năng truyền dẫn tín hiệu điện sạch và nguyên bản đến các thiết bị âm thanh.

Trong cấu trúc dây nguồn AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3 đều sở hữu thiết kế dây dẫn dạng bán rắn đặc trưng của AudioQuest, so với dây dẫn rắn thì chất lượng thấp hơn 1 chút, nhưng so với các loại dây dẫn dạng sợi bó thì nó tốt hơn rất nhiều lần, hạn chế tương tác sợi hiệu quả để không xảy ra biến dạng và là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

day nguon audiquest nrg z3

Điểm khác biệt của 2 mẫu dây nguồn này nằm ở vật liệu dẫn điện và thiết kế jack cắm. Dây AudioQuest Z2 là jack cắm 2 chấu còn AudioQuest Z3 là jack cắm 3 chấu.

Dây nguồn AudioQuest Z2 có sợi dẫn bán rắn làm từ đồng PSC+, còn AudioQuest Z3 thì sử dụng đồng PSC. Đây đều là những loại đồng cao cấp đặc trưng của AudioQuest, với bề mặt nhẵn mịn hoàn hảo, được đánh giá cao hơn rất nhiều so với những loại đồng thông thường khác, cung cấp âm thanh với độ mượt mà đáng kinh ngạc.

Cùng với đó, nhà sản xuất đã sử dụng dây chóng nhiễu được mạ bạc cho 2 mẫu dây nguồn này. Lớp bạc này giống như tấm khiên ngăn chặn sự xâm nhập của các nhiễu RF và điều khiển theo hướng để loại bỏ nhiễu hiệu quả xuống mặt đất. Kết quả là đem đến chất lượng nguồn điện mạnh mẽ và tinh khiết.

day nguon audioquest nrg z3

Một công nghệ đặc biệt mà không thể không nhắc đến đó là Zero. Trong nhiều dây cáp nguồn AC có điện trở DC thấp đáp ứng được nhu cầu về dòng điện cao, thì trở kháng đặc trưng của dây yêu cầu phải thấp mới có được hiệu suất tối ưu.

Nhưng ở dây nguồn AudioQuest, các kỹ sư đã ứng dụng công nghệ Zero đặc biệt, để dây nguồn AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3 không có tổng trở kháng đặc trưng của dây và kế hợp với điện trở DC thấp để không làm nén dòng, giúp cho quá trình truyền tải tín hiệu dòng điện cao hiệu quả nhất.

Công nghệ hàn nguội đặc trưng của AudioQuest được sử dụng cho 2 mẫu dây nguồn này, đảm bảo kết nối jack cắm và dây dẫn chính xác, không bị biến dạng như hàn nguội thông thường gây ra.

Thưa quý vị, 2 mẫu dây nguồn AudioQuest Z2 và AudioQuest Z3 là kết quả của những đổi mới trong thiết kế dây nguồn của AudioQuest, cung cấp cho người dùng những kết nối nguồn điện mạnh mẽ, ổn định với độ tinh khiết cao, sẽ là lựa chọn hoàn hảo để nâng cao chất lượng âm thanh trong tầm giá phải chăng.

Audiohanoi TV

 
0.05683 sec| 3616.883 kb
DMCA.com Protection Status