Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 271: Tìm hiểu dòng dây loa AudioQuest Flat Rock

Audiohanoi - 24/09/2019
Dòng dây loa AudioQuest Flat Rock thật sự nổi bật với những ưu thế của dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp truyền dẫn được tín hiệu trung thực, nhanh chóng và rõ nét hơn

Xin chào quý vị và các bạn. Audio Hà Nội Tv xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng dây loa AudioQuest Flat Rock cao cấp, do thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ sản xuất. Đây là dòng dây loa mang tên những ngọn núi nổi tiếng thế giới, dường như nhà sản xuất muốn mượn hình ảnh của những ngọn núi hùng vĩ để cho thấy sức mạnh của chúng trong việc dẫn truyền tín hiệu đến loa.

day loa audioquest castle rock flat rock chat luong

Trong khoảng 40 năm phát triển, AudioQuest đã nghiên cứu và chế tạo nhiều dòng dây loa chất lượng và không thể không nhắc tới dòng sản phẩm AudioQuest Flat Rock, với 4 sản phẩm là Castle Rock, Comet, Meteor và K2.

Thiết kế vỏ dây dạng bện xoắn từ các sợi vật liệu có độ bền cao, tạo nên lớp vỏ chắc chắn cho các dây loa AudioQuest Flat Rock. Đường kính dây khá lớn 20.5mm.

day loa audioquest k2 flat rock

Là dòng dây loa cao cấp, AudioQuest Flat Rock được AudioQuest sử dụng những vật liệu tốt nhất để làm sợi dẫn. Dây Castle Rock được làm từ đồng PSC+, dây Comet và dây Meteor là sự kết hợp của đồng PSC+ và bạc PSS và dây K2 cao cấp nhất được làm 100% từ bạc PSS với độ tinh khiết cao.

Thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn giúp hạn chế tương tác sợi hiệu quả, nguyên nhân gây nên biến dạng âm thanh. Hơn nữa, bề mặt dây dẫn mịn màng hoàn hảo, ngăn chặn ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn kim loại, giúp truyền dẫn được tín hiệu với tốc độ nhanh chóng, trung thực và rõ nét hơn.

day loa audioquest castle rock flat rock dam bao

Nhà sản xuất đã ứng dụng cấu trúc dây Double Star-Quad với 2 phần dây dẫn, mỗi phần gồm 4 sợi dẫn đan xoắn vào nhau, có ưu điểm là truyền tải tín hiệu ổn định, cân bằng điện dung và độ tự cảm. Với thiết kế này, dây loa AudioQuest Flat Rock rất phù hợp để đấu kiểu Biwire và cả 4 mẫu dây loa này đều là mẫu dây Single-Biwire.

Mỗi dây loa dòng AudioQuest Flat Rock đều được ứng dụng công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS, với các lớp carbon và lá kim loại bao quanh sợi dẫn, tạo thành lá chắn ngăn nhiễu sóng radio xâm nhập, đảm bảo tín hiệu âm thanh tinh khiết nhất có thể.

day loa audioquest castle rock flat rock

Là dòng dây loa cao cấp, cả 4 sản phẩm AudioQuest Flat Rock đều được tích hợp thiết bị từ hóa điện môi 72V, gọi tắt là DBS. Tác dụng của DBS là tạo môi trường tĩnh điện ổn định bên trong dây dẫn, cải thiện chễ thời gian, cho đường truyền tín hiệu phi tuyến hơn. Đồng thời còn có tác dụng rút ngắn thời gian chạy rà dây.

Nhà sản xuất đã thiết kế jack cắm bắp chuối cho các sản phẩm dòng AudioQuest Flat Rock, được làm từ đồng và được mạ bạc, hạn chế oxy hóa và thất thoát năng lượng. Ngoài ra còn được ứng dụng công nghệ hàn nguội độc đáo của AudioQuest.

Dòng dây loa AudioQuest Flat Rock thật sự nổi bật với những ưu thế của dòng sản phẩm chất lượng cao, sẽ là lựa chọn xứng đáng cho sự đầu tư của các audiophile.

Audiohanoi TV 

 
0.04951 sec| 3616.633 kb
DMCA.com Protection Status