Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 269: Tìm hiểu dòng dây loa AudioQuest Rocket

Audiohanoi - 19/09/2019
Sau hơn 20 năm xuất hiện trên thị trường dòng dây loa AudioQuest Rocket do AudioQuest sản xuất vẫn là một sản phẩm đáp ứng tốt những nhu cầu của người dùng từ những vật liệu và kĩ thuât công nghệ tiên tiến hiện đại nhất

Audio Hà Nội TV mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu về dòng dây loa AudioQuest Rocket 33. Đây dòng dây loa chất lượng cao của thương hiệu AudioQuest đến từ Mỹ, được ứng dụng những vật liệu và kỹ thuật, công nghệ tiên tiến, sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng.

Là một trong số những dòng dây loa do AudioQuest sản xuất, sau gần 20 năm phát triển, dòng dây loa AudioQuest Rocket hiện tại có 5 sản phẩm, đó là Rocket 11, Rocket 22, Rocket 33, Rocket 44 và Rocket 88.

day loa audioquest rocket 88

Tất cả những dây loa này đều được ứng dụng những công nghệ chế tác độc đá, cùng nhiều tính năng ưu việt, chinh phục được cả những thượng khách khó tính.

Giữa năm 2018, 2 mẫu dây loa AudioQuest Rocket 11 và AudioQuest Rocket 22 được ra mắt công chúng ở phân khúc giá sơ nhập, bổ sung cho dòng AudioQuest Rocket đa đạng sản phẩm hơn. Đây là 2 mẫu dây loa hiệu suất cao, sở hữu lớp vỏ nhựa, phần lõi dây được thiết kế dạng sơi rắn đơn từ đồng LGC, ở dây Rocket 22 có vật liệu dẫn điện được kết hợp từ đồng LGC và đòng PSC.

day loa audioquest rocket 44 sang

Hai mẫu dây loa này đều được áp dụng cấu trúc Semi-Solid True Concentric và mỗi dây loa được tách thành 2 phần âm/dương riêng biệt, có tác dụng giảm méo tiếng hiệu quả, đảm bảo chất lượng tín hiệu âm thanh.

Đối với 3 mẫu dây loa Rocket 33, Rocket 44 và Rocket 88 đều sở hữu thiết kế sợi đơn rắn, với chất liệu đồng mạ bạc như LGC, PSC, PSC+ cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu với chất âm chi tiết và rõ nét. Lõi dây dẫn được bao bọc bên trong ống cách điện làm từ Foamed-Polyethylene ngăn chặn biến dạng âm hiệu quả.

day loa audioquest rocket 44 ben

Cấu trúc dây Double Star-Quad kết hợp với công nghệ Spread-Spectrum Technology cung cấp hiệu suất truyền tải tín hiệu mạnh mẽ và trung thực hơn. Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS với các lớp carbon và lá kim loại bao bọc lấy dây dẫn, ngăn nhiễu sóng radio xâm nhập, để tín hiệu đảm bảo độ tinh khiết cao.

Hơn nữa, ở mẫu dây loa AudioQuest Rocket 88 còn được trang bị thiết bị từ hóa didenj môi 72V DBS, giúp tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định xung quanh dây dẫn và giúp làm rà dây nhanh chóng.

day loa audioquest rocket 88  dep

Công nghệ hàn nguội giúp lết nối jack cắm và dây dẫn chính xác và hạn chế biến dạng dây hiệu quả. Đầu jack cắm được mạ bạc, giúp hạn chế oxy hóa và thất thoát năng lượng.

AudioQuest vẫn luôn biết cách làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng. Nếu quý vị đang muốn đầu tư dây loa tốt cho hệ thống audio của mình thì hãy cân nhắc lựa chọn dây loa AudioQuest Rocket.

 
0.06279 sec| 3610.25 kb
DMCA.com Protection Status