Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 267: Tìm hiểu dòng dây loa AudioQuest Star Quad

Audiohanoi - 19/09/2019
Dòng dây loa AudioQuest Star Quad là series lâu đời đã đem đến cho AudioQuest nhiều thành công, và điển hình là 2 sản phẩm, đó là dây loa AudioQuest Type 4 và AudioQuest Go 4.

Nếu bạn đang sở hữu một cặt loa tốt mà dây loa lại kém chất lượng, thì chắc chắn hiệu suất tái tạo âm thanh của loa sẽ không được khai thác tối đa, khiến cho trải nghiệm nghe cũng thiếu hoàn hỏa. Trong chương trình này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng dây loa AudioQuest Star-Quad ở phân khúc tầm trung, nhưng chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người dùng.

day loa audioquest type 4 star quad ben bi

Là một trong số những dòng sản phẩm dây loa của AudioQuest, Star-Quad là series lâu đời, đã đem đến cho thương hiệu Mỹ này rất nhiều thành công và hiện tại đang sở hữu 2 sản phẩm, đó là dây loa AudioQuest Type 4 và AudioQuest Go 4.

Điểm chung giữa 2 mẫu dây loa dòng AudioQuest Star-Quad đó chính là sở hữu lớp vỏ được thiết kế 2 dạng đó là dạng ống cứng từ nhựa PVC và dạng bện chéo giống như xác rắn, đều bảo vệ an toàn cho những thành phần bên trong. Và chúng có màu sắc khác nhau, dây AudioQuest Type 4 có màu đen kết hợp với xanh dương và AudioQuest Go 4 có màu đen kết hợp với màu nâu.

day loa audioquest type 4 star quad

Nhà sản xuất đã tiến hành kết nối phần jack cắm bắp chuối của cả 2 mẫu dây này với phần dây dẫn bằng công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest, hạn chế biến dạng dây hiệu quả.

Phần lõi dây dẫn được làm từ kim loại đồng LGC ở dây AudioQuest Type 4 và AudioQuest Go 4 là đồng cao cấp hơn PSC+. Chúng đều có thiết kế dạng sợi rắn và theo cấu trúc dây Star-Quad, hạn chế tương tác sợi hiệu quả và bề mặt mịn màng hoàn hảo giúp cho các tín hiệu âm thanh được truyền dẫn rõ nét và trung thực hơn.

day loa audioquest go 4 star quad dang gi

Mỗi sợi dẫn được bao bọc bằng lớp cách điện làm từ bọt Polyethylene, được tạo thành dạng ống chứa đầy không khí bên trong, tạo thành lớp điện môi ngăn chặn việc hấp thụ và trả lại băng lượng cho dây dẫn, nguyên nhân làm biến dạng âm thanh.

Hơn nữa, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS với các lớp carbon và lá kim loại bao quanh dây dẫn giúp ngăn chặn nhiễu sóng radio xâm nhập hiệu quả. Đặc biệt, ở dây loa AudioQuest Go 4 sở hữu thiết bị DBS giúp tạo môi trường tĩnh điện ổn định bên trong dây dẫn và giúp làm rà dây nhanh chóng và hiệu quả. Nhờ những đặc điểm này mà tín hiệu được truyền đến loa với độ tinh khiết đáng khen ngợi.

day loa audioquest go 4 star quad tot

Dòng dây loa AudioQuest Star-Quad được ứng dụng những ưu thế của thương hiệu AudioQuest, sẽ là lựa chọn hợp lí cho nhiều audiophile về mặt kinh tế, mà vẫn có được những kết nối tín hiệu chất lượng. Cảm ơn quý vị đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Audiohanoi TV 

 
0.05062 sec| 3610.461 kb
DMCA.com Protection Status