Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 266: Tìm hiểu dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables

Audiohanoi - 11/09/2019
Dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables do AudioQuest sản xuất dành riêng cho kết nối tín hiệu mâm đĩa than. Sở hữu thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất, giúp hạn chế hiện tượng tương tác sợi, một trong những nguyên nhân dẫn đến biến dạng âm thanh

Audio Hà Nội Tv xin giới thiệu đến những tín đồ của mâm đĩa than dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables của nhà sản xuất AudioQuest. Một trong những dòng sản phẩm đem lại tiếng vang cho thương hiệu phụ kiện âm thanh hàng đầu của Mỹ - AudioQuest.

day tin hieu audioquest cougar tonearm cable

Dòng dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables được thiết kế dành riêng cho kết nối tín hiệu đầu đĩa than, được AudioQuest tung ra thị trường với 5 sản phẩm trong phân khúc giá từ tầm trung đến cao cấp, đó là Wildcat, Cougar, LeoPard, Wild LP và WEL Signature.

Các mẫu dây tín hiệu này đều sở hữu thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn đơn nhất, giúp hạn chế hiện tượng tương tác sợi, một trong những nguyên nhân dẫn đến biến dạng âm thanh. Nhà sản xuất đã sử dụng kim loại đồng PSC, đồng PSC+ và bạc PSS làm vật liệu dẫn điện cho từng sản phẩm dòng AudioQuest Tonearm Cables, với bề mặt mịn màng hoàn hảo loại bỏ mọi ranh giới hạt tồn tại bên trong dây dẫn, đem đến những tín hiệu âm thanh rõ nét và trung thực hơn.

day tin hieu audioquest wildcat tonearm cable

Foamed-Polyethylene và FRP Air-Tubes được sử dụng để làm lớp cách điện cho những mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables, giúp hạn chế hiện tượng hấp thụ và thất thoát năng lượng hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS từ 3 đến 4 lớp carbon và lá kim loại được dùng để bao quanh sợi dẫn, tạo thành lá chắn ngăn chặn và tiêu hao nhiễu sóng radio xâm nhập, để có được chất âm tinh khiết nhất.

Những mẫu dây tín hiệu AudioQuest Tonearm Cables ở mức giá cao cấp như LeoPard, Wild LP và WEL Signature thì được trang bị thêm thiết bị từ hóa điện môi 72V, gọi tắt là DBS, để sắp xếp lại các phân tử điện lộn xộn trên bề mặt sợi dẫn được đồng nhất, tạo môi trường tĩnh điện ổn định, hạn chế méo tiếng và đường truyền tuyến tính hơn.

day tin hieu audioquest wilf lp tonearm cable

Phần jack cắm, duy nhất chỉ có mẫu Wildcat có jack cắm được mạ vàng, còn lại những sản phẩm khác đều được mạ bạc để hạn chế oxy hóa và tăng sự chặt chẽ trong kết nối. Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được ứng dụng giúp kết nối dây dẫn và jack cắm chính xác, không gây biến dạng cấu trúc dây.

day tin hieu audioquest wild  tonearm cable

Các mẫu dây tín hiệu dòng AudioQuest Tonearm Cables phủ rộng ở nhiều tầm giá khác nhau, giúp các audiophile có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của mình và vẫn đảm bảo có được những trải nghiệm âm thanh analog trung thực và nguyên vẹn.

Audiohanoi TV

 
0.05202 sec| 3610.641 kb
DMCA.com Protection Status