Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 262: Tìm hiểu dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer

Audiohanoi - 09/09/2019
Là dòng dây tín hiệu dành cho kết nối loa siêu trầm, AudioQuest đã tung ra thị trường 7 sản phẩm, đó là Black Lab, Greyhound, Irish Red, Boxer, Husky, Wolf và Wild Dog

Là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất dây dẫn và các phụ kiện audio khác, AudioQuest đã trở thành một cái tên rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Trong chương trình hôm nay, Audio Hà Nội TV xin mời quý vị và các bạn tìm hiểu về dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer.

day tin hieu audioquest black lab subwoofer cable

Thương hiệu AudioQuest đã chinh phục được người dùng với tôn chỉ “Do no harm” và dòng dây tín hiệu AudioQuest Subwoofer đã không làm người dùng thất vọng khi lựa chọn về chất lượng truyền dẫn tín hiệu.

Là dòng dây tín hiệu dành cho kết nối loa siêu trầm, AudioQuest đã tung ra thị trường 7 sản phẩm, đó là Black Lab, Greyhound, Irish Red, Boxer, Husky, Wolf và Wild Dog. Những mẫu dây tín hiệu subwoofer này trải dài trong tầm giá từ bình dân đến cao cấp, để phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng.

day tin hieu audioquest greyhound subwoofer

Cấu trúc dây dẫn đơn thể rắn được sử dụng cho các mẫu dây tín hiệu subwoofer này, giúp ngăn chặn tương tác sợi hiệu quả. Chất dẫn điện được làm từ đồng LGC, đồng mạ bạc theo tỉ lệ lần lượt 0.5%, 1.25%, 5%, 10% và sản phẩm cao cấp nhất Wild Dog được làm 100% từ bạc PSS.

Nhà sản xuất đã sử dụng polyethylene, Fluoro-Polymer làm chất cách điện cho những mẫu dây tín hiệu subwoofer này, được thiết kế để tạo thành những ống cách điện không khí, ngăn chặn hiện tượng hấp thụ năng lượng hiệu quả.

day tin hieu audioquest irish red subwoofer

Cùng với đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS với các lớp carbon và lá kim loại được bao quanh sợi dẫn, tạo thành lớp lá chắn, ngăn chặn nhiễu sóng radio xâm nhập và tiêu hao chúng, đảm bảo tín hiệu được truyền dẫn với độ tinh khiết cao.

Ngoài jack RCA, 3 mẫu Husky, Wolf và Wild Dog còn sở hữu cả jack XLR. Đặc biệt, những mẫu dây tín hiệu subwoofer này còn được tích hợp thiết bị từ hóa điện môi 72V, gọi tắt là DBS, giúp cân bằng điện trường xung quanh dây dẫn, loại bỏ méo tiếng và cho đường dẫn tín hiệu trở nên ổn định hơn. Đồng thời, còn giúp làm rà dây nhanh chóng.

day tin hieu audioquest wolf subwoofer

Các jack cắm được làm từ đồng và mạ vàng hoặc mạ bạc hạn chế oxy hóa và tăng kết nối chắc chắn, linh hoạt. Cùng với đó, công nghệ hàn nguội được ứng dụng để gắn kết jack cắm và dây dẫn, giúp đảm bảo tính nguyên vẹn cho cấu trúc dây.

Thưa quý vị và các bạn. Nếu quý vị đang muốn nâng cấp dây tín hiệu cho chiếc loa subwoofer của mình, thì hãy cân nhắc tới những mẫu dây tín hiệu dòng AudioQuest Subwoofer này, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho sự đầu tư của quý vị và các bạn.

Audiohanoi TV 

 
0.07812 sec| 3611.063 kb
DMCA.com Protection Status