Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 261: Tìm hiểu dòng dây loa AQ Folk Hero

Audiohanoi - 09/09/2019
Dây loa Audioquest Folk Hero được thừa hưởng khá nhiều công nghệ tiên tiến từ người tiền nhiệm, đảm bảo đem đến những kết nối tín hiệu đầy ấn tượng

Audio Hà Nội TV hân hạnh giới thiệu đến quý vị và các bạn, một trong những dòng dây loa mới nhất của thương hiệu Mỹ AudioQuest, đó là AudioQuest Folk Hero. Đây là dòng dây loa được xem là phiên bản thay thế cho dòng tầm trung Flat Rock của AudioQuest.

day loa audioquest william tell bass

Dòng AudioQuest Folk Hero được giới thiệu tại CES 2019, với 2 mẫu sản phẩm duy nhất là William Tell và Robin Hood. Chúng đều được thừa hưởng khá nhiều công nghệ từ người tiền nhiệm, đảm bảo đem đến các kết nối tín hiệu đầy ấn tượng.

Mỗi model dây tín hiệu William Tell và Robin Hood được phát triển thành 3 phiên bản khác nhau, đó là William Tell ZERO, William Tell SILVER (ZERO), William Tell BASS, Robin Hood ZERO, Robin Hood SILVER (ZERO) và Robin Hood BASS.

day loa audioquest william tell silver

Những mẫu dây loa dòng Folk Hero này đều sở hữu lõi dây dẫn dạng sợi rắn được làm từ đồng PSC+ cho dây loa Willam Tell và bạc PSS cho dây loa Robin Hood. Bề mặt sợi dẫn đều được đánh bóng hoàn hảo, hạn chế tương tác sợi và ranh giới hạt, cung cấp đường truyền tuyến tính, với âm thanh rõ nét và rất trung thực.

Những công nghệ nền tảng của AudioQuest là Garth Powell và Bill Low đã được ứng dụng cho những mẫu dây loa dòng Folk Hero này, giúp giải quyết được vấn đề gây khó chịu nhất trong thiết kế dây loa, đó là sự không phù hợp gữa trở kháng ampli và trở kháng tải loa.

Bằng cách loại bỏ trở kháng đặc tính của loa nhờ công nghệ ZERO, nén và méo tín hiệu, dòng điện được giảm đáng kể, kết quả là độ động tương phản lớn, phản ứng thoáng qua và tiếng bass được thể hiện một cách dễ dàng nhưng đầy mạnh mẽ.

day loa audioquest roobin hood ngon

Giống như các sản phẩm dây loa dòng Mythical Creatures Series, William Tell và Robin Hood có thể sử dụng theo 1 trong 2 cách, đó là sử dụng mô hình ZERO cho toàn dải hoặc bằng mô hình ZERO kết hợp với dây BASS chuyên dụng, như một cáp Biwire để tới ưu hóa hoàn toàn hệ thống.

Bên cạnh đó, các sản phẩm dây loa Folk Hero đều được trang bị chung một công nghệ loại bỏ tiếng ồn, đã được cấp bằng sáng chế của AudioQuest. Sản phẩm dây loa mới này của AudioQuest thể hiện bước vượt trội đáng kể so với công nghệ trước đây trong việc kiểm soát và loại bỏ nhiễu sóng radio.

Thiết bị từ hóa điện môi 72V (DBS) được tích hợp trên những dây loa này, tạo môi trường tĩnh điện ổn định và giúp rút ngắn thời gian làm rà dây.

Rất nhiều công nghệ, thiết kế mới tiên tiến được ứng dụng cho mỗi dây loa dòng Folk Hero của AudioQuest, hứa hẹn sẽ là sự nâng cấp hoàn hảo cho hệ thống âm thanh.

Audiohanoi TV

 
0.04750 sec| 3609.836 kb
DMCA.com Protection Status