Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 260: Tìm hiểu dòng dây tín hiệu AudioQuest Element

Audiohanoi - 29/08/2019
Ngoài dòng dây tín hiệu analog phổ thông, các kỹ sư của AudioQuest còn nghiên cứu và tung ra thị trường dòng sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Elements Series cho thị trường cao cấp, với 6 sản phẩm gồm Water, Earth, Wind, Fire, Wild Blue Yonder và WEL Signature.

Audio Hà Nội TV xin kính chào quý vị và các bạn. Có lẽ cái tên AudioQuest đã không còn xa lạ đối với giới audiophile tại Việt Nam, một thương hiệu nổi tiếng với những phụ kiện âm thanh chất lượng, giá tốt. Trong chương trình này, Audio Hà Nội VT xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng dây tín hiệu analog cao cấp của AudioQuest với tên gọi Elements Series.

day tin hieu audioquest elements series

AudioQuest là một trong những thương hiệu hàng đầu nước Mỹ nổi tiếng về dây dẫn và các phụ kiện âm thanh. Ngoài dòng dây tín hiệu analog phổ thông, các kỹ sư của AudioQuest còn nghiên cứu và tung ra thị trường dòng sản phẩm dây tín hiệu AudioQuest Elements Series cho thị trường cao cấp, với 6 sản phẩm gồm Water, Earth, Wind, Fire, Wild Blue Yonder và WEL Signature.

Cả 6 mẫu dây tín hiệu analog dòng AudioQuest Elements Series đều được trang bị thiết bị từ hóa điện môi 72V, gọi tắt là DBS, giúp cân bằng điện trường bên trong dây dẫn, để loại bỏ méo tín hiệu và tạ nên đường truyền tuyến tính hơn. Thiết bị DBS này còn có tác dụng rút ngắn thời gian rà dây, để dây nhanh chóng có được khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh với chất lượng tốt nhất.

Nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu với độ bền cao để chế tạo lớp vỏ bện chéo chắc chắn cho những mẫu dây tín hiệu này và mỗi một sản phẩm sẽ sở hữu màu sắc riêng giống như chính cái tên của nó.

day tin hieu audioquest elements fire

Thiết kế sợi dẫn rắn đơn nhất với cấu trúc Triple-Balanced và được làm từ các vật liệu cao cấp là đồng PSC+ và bạc PSS đã đem đến cho những mẫu dây tín hiệu dòng Elements này những dây dẫn với bề mặt mịn màng hoàn hảo, tăng khả năng truyền dẫn tín hiệu nhanh chóng, trơn chu và không có tương tác sợi, một trong những nguyên nhân gây nên méo tín hiệu.

Ống cách điện PE và FEP được sử dụng, giúp ngăn chặn thất thoát tín hiệu. Cùng với đó, công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS từ 6 đến 8 lớp carbon và lá kim loại được bao quanh dây dẫn, tạo thành lá chắn ngăn nhiễu sóng radio xâm nhập hiệu quả.

day tin hieu audioquest elements earth

Phần jack cắm được làm từ đồng và mạ bạc tỉ mỉ tăng khả năng kết nối tín hiệu nhanh nhạy cho các sản phẩm này. Hơn nữa, công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuest được ứng dụng, giúp cho quá trình gắn kết dây dẫn và jack cắm trở nên hoàn hảo hơn.

Thưa quý vị, với chất liệu cao cấp và được ứng dụng những công nghệ tiên tiến, các sản phẩm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest Elements Series được Audio Hà Nội phân phối, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Audiohanoi TV 

Hot tags

 
0.04433 sec| 3620.305 kb
DMCA.com Protection Status