Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 259: Tìm hiểu dòng dây tín hiệu AudioQuest HDMI

Audiohanoi - 29/08/2019
Ngoài các dòng dây tín hiệu analog, AudioQuest còn cho ra đời dòng sản phẩm dây tín hiệu digital, trong đó phải kể đến AudioQuest HDMI với 13 sản phẩm, dành cho thị trường từ phổ thông đến cao cấp

Xin chào quý vị và các bạn, là nhà phân phối độc quyền sản phẩm AudioQuest tại thị trường Việt Nam. Trong chương trình hôm nay, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng dây tín hiệu AudioQuest HDMI, được ứng dụng công nghệ truyền dẫn tín hiệu đỉnh cao của Mỹ.

day tin hieu audioquest hdmi active cinnamon dep

AudioQuest là một trong những thương hiệu hàng đầu nước Mỹ về các dòng dây dẫn. Ngoài các dòng dây tín hiệu analog, AudioQuest còn cho ra đời dòng sản phẩm dây tín hiệu digital, trong đó phải kể đến AudioQuest HDMI với 13 sản phẩm, dành cho thị trường từ phổ thông đến cao cấp.

Dòng dây tín hiệu AudioQuest HDMI gồm có Pearl, Forest, Cinnamon, Cherry Cola Active Optical, Chocolate, Carbon, Vodka, Coffee, Diamond, HDMI Slinky Micro to Standard, HDMI Slinky Standard to Standard, HDMI 4K Compatibility.

day tin hieu audioquest hdmi active forest dep

Các mẫu dây tín hiệu HDMI này được nhà sản xuất AudioQuest sử dụng cấu trúc dây dẫn lõi đơn thể rắn đồng nhất và được mạ bạc(ngoại trừ dây tín hiệu AudioQuest Cherry Cola Active Optical sử dụng sợi cáp quang), cung cấp khả năng ngăn chặn tương tác sợi hiệu quả, để tín hiệu không bị biến dạng trong quá trình truyền dẫn.

Các mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI này sở hữu 2 loại vỏ bọc đó là tạo hình ống cứng từ nhựa PVC và lớp vỏ dây bện, được kết hợp từ 2 màu sắc khác nhau để tạo nên đặc trưng riêng cho từng sản phẩm.

Hầu hết các sản phẩm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest HDMI đều sử dụng lớp cách điện HCF, riêng chỉ có Cherry Cola Active Optical được nhà sản xuất sử dụng FEP. Nhưng tựu chung những vật liệu cách điện này đều có khả năng tạo giảm thiếu thất thoát năng lượng hiệu quả.

Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS được ứng dụng cho các dây tín hiệu AudioQuest HDMI này giúp tăng cường khả năng triệt tiêu nhiễu ồn, đem đến những tín hiệu với độ tinh khiết cao.

day tin hieu audioquest hdmi active forest hay

Ở 2 mẫu dây cao cấp nhất trong dòng AudioQuest HDMI là Vodka và Diamond được nhà sản xuất trang bị thiết bị từ hóa điện môi gọi tắt là DBS giúp cân bằng điện trường bên trong dây dẫn, để loại bỏ méo tín hiệu là nên đường truyền ổn định hơn.

Tất cả các mẫu dây tín hiệu AudioQuest HDMI đều được ứng dụng công nghệ hàn lạnh độc quyền của AudioQuest, để kết nối phần dây dẫn và jack cắm, đảm bảo chính xác tuyệt đối và không có bất cứ biến dạng nào giống như hàn nhiệt thông thường gây ra.

day tin hieu audioquest hdmi active peal

Thưa quý vị và các bạn, với chất liệu chất lượng cao và được ứng dụng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, các sản phẩm trong dòng dây tín hiệu AudioQuest HDMI được Audio Hà Nội phân phối, hứa hẹn sẽ đem đến các kết nối tín hiệu chuẩn xác cho nguồn phát và TV, đưa người nghe đến với những trải nghiệm tuyệt vời.

Audiohanoi TV 

Hot tags

 
0.05457 sec| 3621.883 kb
DMCA.com Protection Status