Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 258: Tìm hiểu dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature

Audiohanoi - 24/08/2019
AudioQuest Mythical Creature tự tin là bộ sưu tập những sản phẩm đặc biệt, mới được ra mắt đầu tháng 10 năm 2018, được tích hợp những thiết kế, công nghệ tiên tiến, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu chính xác và nhanh chóng

​Xin chào quý vị và các bạn, nếu bạn đang sở hữu một cặp loa chất lượng thì việc bổ sung thêm một dây loa tốt để kết nối tín hiệu là điều vô cùng cần thiết. Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng dây loa AudioQuest Mythiacl Creature của thương hiệu Mỹ - AudioQuest. Đây là dòng sản phẩm mới, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người sử dụng.

day loa AudioQuest Mythical Creature

Là một trong số những dòng dây loa do AudioQuest sản xuất, AudioQuest Mythical Creature tự tin là bộ sưu tập những sản phẩm đặc biệt, mới được ra mắt đầu tháng 10 năm 2018, được tích hợp những thiết kế, công nghệ tiên tiến, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu chính xác và nhanh chóng.

Dòng dây loa AudioQuest Mythical Creature được chia ra làm 2 loại dây, đó là dây ZERO và dây BASS, với tổng cộng 6 sản phẩm là Dragon ZERO, Dragon BASS, FireBird ZERO, FrieBird BASS, ThunderBird ZERO và ThunderBrid BASS.

day loa audioquest firebird bass chat luong

Cách sử dụng của dây ZERO và dây BASS có sự khác nhau. Trong đó, các dây loa ZERO có 2 cách sử dụng là dùng như dây toàn dải thông thường, chơi hết cả các dải âm, 2 là kết hợp với dây BASS trong setup dây Biwire, đóng vai trò truyền tín hiệu cho các dải cao, trong đó dây BASS sẽ xử lí tín hiệu cho các dải trầm.

Không còn là thiết kế dây dạng hình trụ tròn truyền thống mà các dây loa dòng AudioQuest Mythical Creature có hình dẹt và kích cỡ khá lớn. Giắc cắm bắp chuối hoặc càng cua của những mẫu dây loa này được làm chung từ 1 kim loại và có chất lượng mạ bên ngoài như nhau để cung cấp kết nối chính xác.

Công nghệ loại bỏ nhiễu common-mode được sử dụng cho các mẫu dây loa AudioQuest Mythical Creature, đem đến chất lượng truyền dẫn tín hiệu vượt trội hơn nhiều so với các sản phẩm cùng tầm giá.

day loa audioquest thunderbird bass chat luong

Thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn từ những kim loại cao cấp, giúp ngăn chặn tương tác sợi gây méo tiếng hiệu quả. Công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NDS tạo lá chắn ngăn nhiễu radio xâm nhập, cho chất lượng âm thanh tinh khiết.

Hơn nữa, thiết bị từ hóa điện môi 72V gọi tắt là DBS, giúp tạo nên môi trường tĩnh điện ổn định cho các dây loa AudioQuest Mythical Creature, cung cấp khả năng truyền dẫn tín hiệu tuyến tính và rút ngắn được thời gian làm ra dây.

day loa thunderbird zero

Công nghệ hàn nguội độc quyền của AudioQuets, giúp kết nối jack và dây dẫn mà không xuất hiện biến dạng dây như hàn nhiệt.

Thưa quý vị, dòng dây loa mới này hội tụ những ưu điểm nổi bật và những cải tiến mới nhất của AudioQuest, tạo nên những dây loa giá trị cao. Cảm ơn quý vị đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Audiohanoi TV 

Hot tags

 
0.06614 sec| 3611.25 kb
DMCA.com Protection Status