Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 257: Review loa Emotiva Airmotiv B1

Audiohanoi - 24/08/2019
Emotiva Airmotiv B1 là đôi loa bookshelf có thiết kế nhỏ ngọn nhưng rất mạnh mẽ, nó có thể đáp ứng được dải tần số khá rộng với chất âm khá hay.

Xin chào quý vị và các bạn, Emotiva là một thương hiệu audio hi-fi nổi tiếng nước Mỹ và khi đến với Việt Nam đã được cộng đồng audio đón nhận nồng nhiệt. Trong chương trình này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một đôi loa cột nhỏ gọn đó là Emotiva Airmotiv B1, để các audiophile có thể sử dụng làm loa nghe nhạc cho những căn phòng hạn chế về diện tích.

loa emotiva airmotiv b1

Nhỏ gọn, nhưng mạnh mẽ là những gì mà chúng ta có thể nhận xét về đôi loa bookshelf 2 đường tiếng Emotiva Airmotiv B1, thuộc series loa Airmotiv nổi tiếng của Emotiva.

Nhà sản xuất đã tạo hình thùng loa từ gỗ HDF và độ dày lên tới 25mm ở lớp gỗ mặt trước thùng loa. Các góc cạnh được cắt vát và bề mặt thùng loa được bao phủ bởi lớp sơn mài mù đen, đem đến cho sản phẩm một vẻ ngoài mạnh mẽ và rất khỏe khoắn.

loa emotiva airmotiv b1 hay

Loa Emotiva Airmotiv B1 là loa bookshelf 2 đường tiếng, sở hữu 1 củ loa ribbon tweeter cà 1 củ loa woofer. Trong đó, củ loa ribbon tweeter có màu vàng đặc biệt, đường kính 25x32mm, đảm nhận nhiệm vụ xử lí tín hiệu dải tần số cao từ 2kHz đến 18kHz. Những âm treble được tái tạo nhanh chóng, độ động cao và không chói gắt.

Phía dưới củ loa ribbon tweeter là củ loa woofer đường kính 133mm, có màng loa làm từ sợi dệt, sẽ xử lí tín hiệu trong dải tần số từ 48Hz đến 2kHz. Ngoài ra, cổng thoát hơi ở phía sau đã hỗ trợ đắc lực cho loa Emotiva Airmotiv B1 có được những màn trình diễn âm bass chất lượng hơn.

loa emotiva airmotiv b1dep

Bộ phân tần sử dụng cho loa Emotiva Airmotiv B1 được chế tạo khá tỉ mỉ, sử dụng tụ điện, cuộn cảm lõi không khí và điện trở chất lượng cao để quá trình tái tạo tín hiệu chơn chu hơn.

Thiết kế này đem đến cho loa Emotiva Airmotiv B1 khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 48Hz đến 28kHz. Độ nhạy của loa là 86dB và trở kháng 8Ohm, thích hợp để phối ghép với ampli có công suất từ 50W đến 250W.

loa emotiva airmotiv b1 tot

Thưa quý vị. Có thể thấy, một đôi loa bookshelf nhỏ gọn như Emotiva Airmotiv B1 có thể đáp ứng được dải tần số khả rộng, với chất âm khá hay. Với mức giá mà Emotiva Airmotiv B1 sở hữu, thì các audiophile chắc chắn sẽ hài lòng khi lựa chọn cặp loa bookshelf này.

Audiohanoi TV

Hot tags

 
0.05195 sec| 3610.727 kb
DMCA.com Protection Status