Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 256: Tìm hiểu dòng dây tín hiệu AudioQuest River Series

Audiohanoi - 24/08/2019
Dòng dây tín hiệu AudioQuest River Series gồm 4 sản phẩm đó là dây tín hiệu AudioQuest Chicago, AudioQuest Red River, AudioQuest Mackenzie và AudioQuest Yukon. Chúng đều được mang tên của những dòng sông nổi tiếng và thừa hưởng đầy đủ những ưu thế của kỹ thuật thiết kế dây tín hiệu AudioQuest.

Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn. AudioQuets nổi tiếng là một trong những hãng sản xuất phụ kiện âm thanh hàng đầu thế giới. Trong trong chương trình này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng dây tín hiệu analog nổi tiếng của thương hiệu Mỹ này, đó là dòng dây tín hiệu AudioQuest River Series.

day tin hieu audioquest red series

Dòng dây tín hiệu AudioQuest River Series gồm 4 sản phẩm đó là dây tín hiệu AudioQuest Chicago, AudioQuest Red River, AudioQuest Mackenzie và AudioQuest Yukon. Chúng đều được mang tên của những dòng sông nổi tiếng và thừa hưởng đầy đủ những ưu thế của kỹ thuật thiết kế dây tín hiệu AudioQuest.

Đặc điểm chung cả 4 mẫu dây tín hiệu dòng AudioQuest River Series thể hiện ở ngay cách tạo hình sản phẩm với lớp vỏ bện chéo chắc chắn, nhưng mỗi sản phẩm sẽ có màu sắc riêng. Ngoài ra, ở 3 sản phẩm AudioQuest Chicago, AudioQuest Red River, AudioQuest Mackenzie còn có thiết kế thêm loại vỏ dây ống cứng với các đường xọc màu sắc đan xen nhau.

day tin hieu audioquest red series 1

Đặc biệt, dây dẫn của những mẫu dây tín hiệu này đều có thiết kế dạng sợi rắn, 1 thiết kế tối ưu của AudioQuest, giúp hạn chế tương tác sợi hiệu quả, hạn chế tối đa hiện tượng méo tín hiệu.

Nhà sản xuất đã sử dụng đồng LGC để chế tạo sợi dẫn cho dây tín hiệu AudioQuest Chicago, còn đối với dây tín hiệu AudioQuest Red River thì có sợi dẫn làm từ đồng PSC. Ở mức giá cao hơn dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie và AudioQuest Yukon có sợi dẫn được làm từ đồng PSC+ cao cấp. Những loại đồng này đều có khả năng dẫn truyền tín hiệu tốt hơn so với đồng OFC, OCC, 8N…

day tin hieu audioquest red series dep

Trong thiết kế cấu trúc dây dẫn, duy nhất chỉ có dây tín hiệu AudioQuest Chicago có cấu trúc Double-Balanced, còn dây tín hiệu AudioQuest Red River, AudioQuest Mackenzie và AudioQuest Yukon thì có cấu trúc dây dẫn Triple-Balanced.

Các kỹ sư AudioQuest đã sử dụng chất cách điện HCF cho dây tín hiệu AudioQuest Chicago và AudioQuest Red River, còn đối với dây tín hiệu AudioQuest Mackenzie và AudioQuest Yukon thì chất liệu polyethylene được sử dụng để làm ống PE tăng khả năng chống thất thoát tín hiệu hiệu quả.

day tin hieu audioquest red series hay

Cả 4 mẫu dây này đều được ứng dụng công nghệ NDS, với các lớp kim loại và carbon được bao quanh sợi dẫn, tạo thành hệ thống ngăn nhiễu sóng radio hiệu quả, đảm bảo tín hiệu âm thanh tinh khiết.

day tin hieu audioquest red series tot

Phần jack cắm có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong dòng, riêng dây tín hiệu AudioQuest Chicago chỉ sở hữu 1 đầu cắm RCA mạ vàng. Ba mẫu dây tìn hiệu còn lại trong dòng thì được trang bị cả đầu jack XLR và RCA, được mạ vàng và mạ bạc để hạn chế oxy hóa và thất thoát năng lượng.

AudioHanoi TV

Hot tags

 
0.06943 sec| 3616.031 kb
DMCA.com Protection Status