Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 254: Review loa Emotiva Airmotiv T1

Audiohanoi - 16/08/2019
Đôi loa cột Emotiva Airmotiv T1 có hình dáng khá gọn gàng, được xem là phiên bản thu nhỏ của Emotiva Airmotiv T2 cùng dòng và một ngoại hình bắt mắt. Thùng loa có thiết kế giống như các ản phẩm cùng dòng, đó là hình hộp vuông vắn và thùng loa được làm từ gỗ HDF với độ bền cao.

Xin chào quý vị và các bạn, Trog số phát sóng này, Audio Hà Nội TV xin mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu về cặp loa Emotiva Airmotiv T1 của nhà sản xuất Emotiva đến từ Mỹ. Đây là 1 trong cặp loa cột nằm trong bộ sưu tập loa Airmotiv của Emotiva ở phân khúc phổ thông, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng nhiều bất ngờ.

Đôi loa cột Emotiva Airmotiv T1 có hình dáng khá gọn gàng, được xem là phiên bản thu nhỏ của Emotiva Airmotiv T2 cùng dòng và một ngoại hình bắt mắt. Thùng loa có thiết kế giống như các ản phẩm cùng dòng, đó là hình hộp vuông vắn và thùng loa được làm từ gỗ HDF với độ bền cao.

loa emotive airmotiv t1

Lớp gỗ HDF ở mặt trước có độ dày tới 25mm và được cắt vát 4 góc, có tác dụng chống cộng hưởng và tương tác thùng loa với môi trường phòng hiệu quả, để không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn góp phần đem đến những âm thanh với độ tinh khiết cao. Bề mặt thùng loa được phủ lớp sơn mài màu đen mạnh mẽ và cuối cùng là lớp vinyl để chống xước, chống bám vân tay. Tấm ê căng màu đen có tạo hình cũng khá độc đáo.

Emotiva Airmotiv T1 có thiết kế 3 đường tiếng và hệ thống củ loa được Emotiva sử dụng gồm 1 củ loa ribbon tweeter, 1 củ loa midrange và 2 củ loa woofer, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 37Hz đến 28kHz.

loa emotiva airmotiv t1 mat sau

Củ loa ribbon tweeter kích thước 25x32mm, có màng loa màu vàng độc đóa, có ưu điểm là đáp ứng tín hiệu tần số cao với tốc độ nhanh chóng, cân bằng và âm chất rất êm.

Đảm nhiệm tần số trung là 1 củ loa midrange với đường kính 127mm. Màng loa của củ loa này được làm từ sợi dệt và núm củ loa được làm bằng nhôm, có thể đáp ứng được những dải tần từ 275Hz đến 2.8kHz.

loa emotiva airmotiv t1 dep

Bên dưới củ loa midrange là 2 củ loa woofer với đường kính 152.4mm.Hai củ loa này, nhà sản xuất cũng sử dụng sợi dệt để làm màng loa, kết hợp với cuộn voice coil chịu được nhiệt độ cao và cổng thoát hơi ở mặt sau, hỗ trợ đem đến những màn trình diễn âm bass sâu lắng và đầy nội lực.

Bộ phân tần được sử dụng cho Emotiva Airmotiv T1 là loại chất lượng cao, được thiết kế từ tụ điện, cuộn cảm lõi không khí và điện trở chất lượng cao, khiến cho tín hiệu âm thanh được tái hiện với độ chính xác và chân thực đáng khen ngợi.

loa emotiva airmotiv t1 hay

Độ nhạy loa 88dB và trở kháng 4Ohm. Công suất khuyến nghị được nhà sản xuất đưa ra để người dùng có thể chơi cùng ampli là từ 75W đến 350W.

MC Hoàng Việt: Thưa quý vị, với mức giá bán ra thị trường chưa đến 25 triệu đồng, Emotiva Airmotiv T1 sẽ đem đến giá trị âm nhạc gấp nhiều lần so với sự đầu tư của người dùng.

Audiohanoi TV 

Hot tags

 
0.04358 sec| 3620.469 kb
DMCA.com Protection Status