Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 251: Review kệ NorStone Epur 3 và NorStone Epur 4

Audiohanoi - 16/08/2019
NorStone Epur 3 và NorStone Epur 4 là 2 mẫu kệ máy chất lượng cao cấp của thương hiệu NorStone, được thiết kế rất đa dụng, là nền tảng nâng đỡ vững trãi cho các thiết bị audio, TV và nhiều loại thiết bị điện tử khác tùy nhu cầu của người dùng

Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn! Thương hiệu Pháp NorStone đã tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm kệ máy là AV Furinture và Hifi Furniture. Trong số phát sóng lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị 2 mẫu kệ đó là NorStone Epur 3 thuộc dòng AV Furinture và NorStone Epur 4 thuộc dòng Hifi Furniture, để quý vị cùng tìm hiểu về đặc điểm thiết kế kệ của NorStone có chất lượng như thế nào?

NorStone Epur 3 và NorStone Epur 4 là 2 mẫu kệ máy chất lượng cao cấp của thương hiệu NorStone, được thiết kế rất đa dụng, là nền tảng nâng đỡ vững trãi cho các thiết bị audio, TV và nhiều loại thiết bị điện tử khác tùy nhu cầu của người dùng.

Đặc điểm chung của cả 2 mẫu kệ này là có mặt kệ được làm từ kính cường lực với độ dày lớn và các chân trụ của kệ được làm từ théo không rỉ và được hoàn thiện với màu trắng satin sang trọng và hiện đại.

ke norstone epur 3

Kệ NorStone Epur 3 là mẫu kệ thuộc dòng AV Furinture có thiết kế 3 tầng với 3 mặt kệ với chiều rộng lên tới 1100mm, được thiết kế để đặt TV ở mặt trên cùng và phía dưới có thể đặt các thiết bị điện tử khác. Tổng tải trọng của mẫu kệ này lền tới 140kg, trong đó mặt kệ trên cùng có thể chịu được tải trọng tới 80kg và 2 tầng phía dưới là 30kg/ tầng.

ke norstone epur 4

Thuộc dòng Hifi Furniture, kệ NorStone Epur 4 có thiết kế 4 tầng với chiều cao 769mm, nhưng chỉ rộng 630mm.

Thiết kế của mẫu kệ này thích hợp để đặt các thiết bị audio như đầu CD, đầu đĩa than, ampli bán dẫn, ampli đèn, DAC… hay các thiết bị điện tử khác. Các bề mặt kệ NorStone Epur 4 có thể chịu được tổng tải trọng lên tới 170kg.

Cả 2 mẫu kệ này đều cho phép người dùng dễ dàng setup các thiết bị cần thiết của một hệ thống xem phim hoặc nghe nhạc, với độ bền đi cùng năm tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng thiết bị mà người dùng lựa chọn mẫu kệ cho phù hợp.

ke norstone epur 3 copy

Thưa quý vị, 2 mẫu kệ NorStone Epur 3 và NorStone Epur 4 sẽ là nền tảng vững chắc để giúp các thiết bị phát huy hết hiệu suất hoạt động của chúng. Việc bổ sung 2 mẫu kệ này cũng sẽ góp phần tạo điểm nhấn về mặt thẩm mỹ cho căn phòng giải trí của bạn. Cảm ơn quý vị đã theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

Audiohanoi TV

Hot tags

 
0.05809 sec| 3614.313 kb
DMCA.com Protection Status