Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 250: Review loa Emotiva Airmotiv E1

Audiohanoi - 16/08/2019
Emotiva Airmotiv E1 của thương hiệu Mỹ - Emotiva, sẽ là mẫu loa surround chất lượng, đem đến những trải nghiệm mới đa chiều cho người nghe

 Xin chào quý vị và các bạn, Trong nhiều năm trở lại đây, rất nhiều audiophile lựa chọn loa treo tường để thiết lập hệ thống âm thanh surround. Trong chương trình này, Audio Hà Nội TV xin giới thiếu đến quý vị và các bạn cặp loa Emotiva Airmotiv E1 của thương hiệu Mỹ - Emotiva, sẽ là mẫu loa surround chất lượng, đem đến những trải nghiệm mới đa chiều cho người nghe.

loa emotiva airmotiv e1 2copy

 Emotiva Airmotiv E1 là 1 trong 2 mẫu loa treo tường trong dòng loa Airmotiv do Emotiva sản xuất. Nhìn chung thiết kế của loa vẫn mang những nét đặt trưng của dòng Airmotiva, nhỏ gọn và chắc chắn.

Thùng loa được làm từ gỗ HDF, bề mặt được hoàn thiện bằng lớp sơn mài màu đen và được phủ thêm lớp vinyl bên ngoài đểu chống xước. Mặt trước của thùng loa có độ dày 25mm và được cắt vát các góc cạnh, có tác dụng giảm thiểu cộng hưởng thùng loa hiệu quả. Đồng thời thùng loa Emotiva Airmotiv E1 đã được trải qua quá trình xử lí âm học để có thể đem đến chất âm tốt nhất cho người nghe.

loa emotiva airmotiv e1 3copy

Loa Emotiva Airmotiv E1 có thiết kế 2 đường tiếng và được trang bị 1 củ loa ribbon tweeter và 1 củ loa midbass, cung cấp khả năng đáp ứng chính xác dải tần số từ 65Hz đến 28kHz.

Nhà sản xuất đã sử dụng củ loa ribbon tweeter màng vàng, đường kính 25 x 32mm do chính họ thiết kế cho mẫu loa treo tường này. Củ loa ribbon tweeter sẽ thực hiện tái tạo dải tần số cao, đem đến những âm treble sáng, rõ và không bị chói gắt. Hơn nữa, âm thanh cũng được tảo với góc âm rộng hơn.

loa emotiva airmotiv e1 5copy

Đối với củ loa midwoofer đường kính 133mm sẽ tái hiện âm thanh dải trung/trầm từ 65Hz đến 2kHz. Củ loa midbass này có màng loa được làm từ sợi dệt và được bổ sung thêm cuộn voice coil có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Ngoài ra, cổng thoát hơi ở mặt trước thùng loa, giúp loa Emotiva Airmotiv E1 kiểm soát âm bass tốt hơn.

loa emotiva airmotiv e1 4copy

Độ nhạy của loa Emotiva Airmotiv E1 là 85dB và trở kháng 8Ohm nên cặp loa này rất phù hợp để được phối ghép với những ampli có công suất từ 50W đến 150W.

 Thưa quý vị và các bạn, với vóc dáng gọn nhẹ, người dùng có thể treo loa Emotiva Airmotiv E1 lên tường 1 cách dễ dàng và sẽ đem đến những âm thanh đa chiều, sống động.

Audiohanoi TV

Hot tags

 
0.06550 sec| 3609.789 kb
DMCA.com Protection Status