Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 249: Review kệ NorStone Spider Base Bamboo

Audiohanoi - 05/07/2019
Norstone Spider Base Bamboo là dòng sản phẩm nội thất modul mới nhất của thương hiệu danh tiếng Norstone của Pháp, rất chắc chắn, đơn giản, dễ lắp ráp và rất linh hoạt, tạo thành một hệ thống nội thất ấn tượng.

Xin chào quý vị khán giả của Audio Hà Nội TV, trong chương trình hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn mẫu kệ máy mới nhất của thương hiệu danh tiếng NorStone đến từ Pháp, đó là NorStone Spider Base Bamboo.

ke norstone spider base bamboo

Giới thiệu kệ Norstone Spider Base Bamboo

Kệ NorStone Spider Base Bamboo là một trong số những mẫu kệ thuộc dòng sản phẩm NorStone Spider mới nhất của thương hiệu NorStone đến từ Pháp, được thiết kế để chứa các thiết bị Hi-fi, sở hữu một thiết kế chắc chắn, đơn giản và mức giá rất phải chăng.

Đặc điểm của kệ Norstone Spider Base Bamboo

Mẫu kệ này có thiết kế một tầng, với chiều cao 120m, chiều rộng 652mm và chiều sâu 602mm. Người dùng có thể sử dụng kệ NorStone Spider Base Bamboo riêng từng chiếc hoặc làm kệ đỡ ở vị trí dưới cùng nếu muốn kết hợp thêm với những kệ máy khác cùng dòng.

ke norstone spider base bamboo

Chất liệu gỗ tre được lựa chọn để chế tạo phần mặt kệ cho NorStone Spider Base Bamboo, còn chân kệ được làm bằng kim loại có độ bền cao. Sự kết hợp của màu đen chân đế và màu gỗ trư tự nhiên đem đến cho kệ NorStone Spider Base Bamboo một vẻ ngoài thực sự bắt mắt, sẽ không chỉ là kệ máy để nâng đỡ các thiết bị âm thanh, mà còn là một điểm nhất trang trí nổi bật trong căn phòng.

Điểm đặc biệt của kệ NorStone Spider Base Bamboo là chân loa có thiết kế rỗng, để người dùng có thể lấp đầy bằng các hạt kim loại NorStone Acoustic Metal Beads để loại bỏ rung chấn và cộng hưởng hiệu quả.

ke norstone spider base bamboo

Là kệ máy cho hệ thống Hi-fi, NorStone Spider Base Bamboo được thiết kế với tải trọng tối đa lên tới 50kg, nên người dùng có thể yên tâm sử dụng nó để làm nền tảng cho các thiết bị audio của mình hoạt động với hiệu suất tốt hơn.

Không chỉ được sản xuất để thực hiện với 1 mục đích, kệ NorStone Spider Base Bamboo là một sản phẩm đa năng, sẽ làm hài lòng người dùng cả về thiết kế hình thức đến hiệu năng của nó, cùng mức giá mà bất cứ audiophile nào cũng có thể dễ dàng đầu tư. 

Audiohanoi TV

 
0.05764 sec| 3614.836 kb
DMCA.com Protection Status