Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 248: Review kệ NorStone Stabbl Hi fi

Audiohanoi - 05/07/2019
Kệ Norstone Stabbl Hi-fi thuộc dòng sản phẩm HiFi Furniture, sở hữu mức giá cao cấp nhất trong dòng, cùng một thiết kế kỹ thuật độc đáo, sang trọng và bền vững, sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi người sử dụng

​​Xin chào quý vị và các bạn, thương hiệu Norstone đến từ Pháp chuyên sản xuất kệ máy đã thiết kế chuỗi sản phẩm Stabbl cho cả 2 dòng sản phẩm là AV Furniture và HiFi Furniture. Trong chương trình hôm nay, xin giới thiệu thiệu một trong số những mẫu kệ chất lượng cao đó, đó là kệ Norstone Stabbl Hi-fi.

ke norstone stabbl hi-fi

Giới thiệu kệ Norstone Stabbl Hi-fi

Kệ Norstone Stabbl Hi-fi thuộc dòng sản phẩm HiFi Furniture, sở hữu mức giá cao cấp nhất trong dòng, cùng một thiết kế kỹ thuật độc đáo, sang trọng và bền vững, sẽ đem đến sự hài lòng cho mọi người sử dụng.

Đặc điểm của kệ Norstone Stabbl Hi-fi

Kệ Norstone Stabbl Hi-fi có thiết kế 4 tầng với 4 mặt kệ được làm từ kính cường lực, chân đế được làm từ nhôm và bao phủ bằng màu đen bóng, mang lại một vẻ ngoài mạnh mẽ. Cùng với đó, kích thước khá cao lớn, chiều cao 787mm, chiều rộng 600mm và chiều sâu 550mm, sẽ thích nghi với mọi thiết kế nội thất không gian.

ke norstone stabbl hi-fi

Bề mặt kệ có độ dày tới 15mm và có tải trọng tối đa 50kg, cùng với khoang kệ khá rộng rãi, nên người dùng có thể dễ dàng đặt các thiết bị âm thanh lên chiếc kệ này. Mặt trên cùng của kệ là vị trí lí tưởng để đặt một chiếc đầu đĩa than hoặc chiếc TV cỡ nhỏ.

ke norstone stabbl hi-fi

Thiết kế dạng hở vừa giúp tản nhiệt cho các thiết bị âm thanh một cách nhanh chóng, vừa tiện dụng cho quá trình lắp đặt và kết nối các dây cáp. Ngoài ra, việc bổ sung kệ Norstone Stabbl Hi-fi cho hệ thống âm thanh, còn có tác dụng giảm rung chấn cự kỳ hiệu quả.

Audiohanoi TV

 
0.08184 sec| 3613.758 kb
DMCA.com Protection Status