Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 245: Review pre ampli Emotiva BasX TA 100

Audiohanoi - 05/07/2019
Pre ampli Emotiva BasX TA-100 là một thiết kế mới nằm trong dòng BasX series của thương hiệu Emotiva-Mỹ. Là dòng ampli dễ kết hợp cùng với nhiều thiết bị khác để làm nên bộ dàn âm thanh mang hiệu suất lớn, đòng góp vào âm chất hiệu chuẩn phòng nghe đạt chất lượng sạch với khả năng truyền tải âm thanh chính xác của nguồn nhạc tiếp nhận

Giới thiệu về Pre ampli Emotiva BasX TA-100

Pre ampli Emotiva BasX TA-100, một bộ ampli tiền khuếch đại ở mức giá phổ thông của thương hiệu Mỹ - Emotiva nhưng lại có chất lượng rất cao, rất đáng để người dùng lựa chọn cho hệ thống âm thanh của mình. 

pre ampli emotiva basx TA-100

Đặc điểm của Pre ampli Emotiva BasX TA-100

Emotiva BasX TA-100 là một bộ ampli tiền khuếch địa được tích hợp sẵn chíp DAC AD1955 24bit/192kHz, chất lượng cao đem đến khả năng xử lí tín hiệu digital đa dạng từ nhiều nguồn nhạc số khác nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

pre ampli emotiva basx TA-100

Là mẫu pre ampli 2 kênh chuyên dùng cho nghe nhạc, pre ampli Emotiva BasX TA-100 sở hữu mức công suất khá tốt. Công suất đạt 50W/kênh tại mức trở kháng 8Ohm và 90W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm.

Pre ampli Emotiva BasX TA-100 sở hữu thiết kế mạch khá ngắn và sử dụng linh kiện chất lượng cao, kết hợp với phương pháp đi dây đặc biệt, đảm bảo tín hiệu âm thanh được dẫn truyền với tốc độ nhanh chóng.

Một biến áp hình xuyến cỡ lớn được trang bị cho pre ampli Emotiva BasX TA-100, đảm bảo cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ, tinh khiết với độ nhiễu ồn và nhiễu âm học cực thấp. Hứa hẹn, đem đến cho thiết bị những màn trình diễn âm thanh ổn định và thực sự ấn tượng.

pre ampli emotiva basx TA-100

Trong thiết kế kết nối của pre ampli Emotiva BasX TA-100, người dùng sẽ thấy các cổng kết nối tín hiệu digital ở mặt sau của máy đó là digital coax, digital, USB, Bluetooth… Bên cạnh đó là các oonge ECA để kết nối CD và các thiết bị Aux.

Không chỉ có vậy, Emotiva BasX TA-100 còn hỗ trợ đầu vào phono cho cả kim MM và MC. Người dùng chỉ cần điều chỉnh nút swith ở mặt sau khung máy là có thể lựa chọn chế độ phù hợp cho từng loại kim mâm đĩa than.

Toàn bộ những chi tiết kỹ thuật này được bao bọc bởi 1 khung máy bằng kim loại chắc chắn, nhưng khá nhỏ gọn. Mặt trước của thiết bị là mặt nhôm phay xước với hệ thống bảng điều khiển khá đơn giản với 1 màn hình LED, 1 núm xoay âm lượng và 4 nút bấm với các chức năng khác nhau.

Sự sang trọng của pre ampli Emotiva BasX TA-100 có được từ lớp sơn màu đen mạnh mẽ, bao phủ lấy khung máy. Ngoài ra, mặt trên của thiết bị là hệ thống tản nhiệt, giúp làm mát máy nhanh và hiệu quả.

Audiohanoi TV

 
0.04707 sec| 3616.063 kb
DMCA.com Protection Status