Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 244: Review loa Pylon Audio Sapphire 31

Audiohanoi - 05/07/2019
Loa Pylon Audio Sapphire 31 sản xuất tại Ba Lan có thiết kế cổ điển kết hợp với công nghệ hiện đại , cho chất lượng âm thanh chân thực

Audio Hà Nội TV xin chào quý vị và các bạn. Pylon Audio là thương hiệu loa trẻ tuổi đến từ Ba Lan, đã sử dụng những công nghệ tiên tiến, tạo nên những cặp loa chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Trong chương trình này, chúng tôi xin giới thiệu về đôi loa cột cao cấp nhất trong dòng tầm trung Sapphire do Pylon Audio sản xuất – Loa Pylon Audio Sapphire 31.

loa pylon audio sapphire-31

Giới thiệu về loa Pylon Audio Sapphire 31

Năm 2014, đôi loa cột Pylon Audio Sapphire 31 chính thức được bán ra thị trường cùng với Pylon Audio Sapphire 25, xuất hiện với một thiết kế tương đối cao lớn, thích hợp cho những căn phòng nghe có diện tích từ 20-42m2.

Đặc điểm của loa Pylon Audio Sapphire 31

Pylon Audio Sapphire 31 có tạo hình thùng loa truyền thống dòng Sapphire, với hình hộp chữ nhật đứng, được cắt vát ở 4 góc mặt trước của loa. Chất liệu làm thùng loa là gỗ MDF với độ dày khoảng 18mm tạo nên một thùng loa chắc chắn, được nâng đỡ trên hệ thống chân đinh để giảm rung chấn.

loa pylon audio sapphire-31

Bề mặt thùng loa Pylon Audio Sapphire 31 được hoàn thiện với nhiều mầu sắc khác nhau, đem đến cho người dùng nhiều lựa chọn.

Đôi loa cột Pylon Audio Sapphire 31 có thiết kế 3 đường tiếng và được trang bị hệ thống 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter PST-T120.6, 1 củ loa midrange PSW 13-89.8 và 1 củ loa woofer PSW 20-120.8.

Dải cao được củ loa tweeter PST-T120.6 tái tạo, củ loa này có đường kính 27mm, màng loa được làm từ lụa mềm và được làm mát bằng dung dịch ferrofluid và có khoang ở phía sau để chống cộng hưởng không mong muốn.

loa pylon audio sapphire-31

Củ loa midrange PSW 13-89.8 đường kính 145mm và củ loa woofer đường kính 230mm. Chúng đều có màng loa được làm từ sợi cenlulo và được bao bọc bên ngoài bằng vòng kim loại, kết hợp với hệ thống nam châm từ tính mạnh. Dải trầm của loa Pylon Audio Sapphire 31 được tái hiện tốt hơn nhờ cổng thoát hơi khá lớn ở mặt sau của loa.

Hơn nữa, loa Pylon Audio Sapphire 31 được trang bị bộ phân tần được thiết kế từ những linh kiện cao cấp, như tụ điện polypropylen, cuộn cảm lõi không khí và bộ lọc thông thấp sử dụng cuộn cảm lõi bột kim loại.

loa pylon audio sapphire-31

Đặc biệt, bộ phân tần này được đấu dây theo phương pháp thủ công point-to-point rất kỹ lưỡng và tốn khá nhiều chi phí, nhưng có được chất lượng âm thanh cao hơn nhiều so với bảng mạch in PCB thông thường.

Thiết kế kỹ thuật tiên tiến đến cho loa Pylon Audio Sapphire 31 khả năng đáp tuyến chính xác dải tần số từ 32Hz đến 20kHz. Đôi loa cột này cũng không hề kén chọn ampi phối ghép nhờ độ nhạy 88dB và trở kháng 8Ohm.

Audiohanoi TV

 
0.09453 sec| 3616.445 kb
DMCA.com Protection Status