Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 241: Review Kệ NorStone Khalm

Audiohanoi - 04/07/2019
Kệ NorStone Khalm được sản xuất bởi thương hiệu NorStone-một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại kệ chất lượng cao tại Pháp. Kệ Norstone xuất hiện trước mắt người tiêu dùng với một kiểu dáng đẹp, tinh tế và rất đa năng, có thể tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng của người dùng

Trong hệ thống âm thanh, kệ là phụ kiện vô cùng quan trọng để làm nền tảng vững trãi cho các thiết bị âm thanh trình diễn, Audio Hà Nội  xin giới thiệu về một mẫu kệ mang thương hiệu NorStone của Pháp, đó là kệ NorStone Khalm.

ke norstone khalm

Giới thiệu kệ NorStone Khalm 

Kệ NorStone Khalm sở hữu một thiết kế rất gần gũi được chế tác rất tinh xảo và cao cấp. Khi nhìn thấy mẫu kệ này, quý vị và các bạn có thể thấy nó giống như cái bàn uống nước với kích thước chiều rộng lên tới 1000mm, chiều sâu 522mm và chiều rộng 482mm.

Đặc điểm của kệ NorStone Khalm 

Phần thân được làm từ gỗ và được tung ra thị trường với 5 lựa chọn màu sắc khác nhau, đó là real wood veneer light oak, real wood veneer walnut, lacquered grey, piano lacquer white và lacquered black.

ke norstone khalm

Kệ NorStone Khalm rất đa năng và tiện dụng. Mặt trên của kệ người dùng có thể đặt được TV, loa, hoặc những bộ khuếch đại bóng đèn điện tử, đầu đĩa than hay bất cứ thiết bị điện tử nào nào tùy ý thích của người sử dụng.

Phía dưới kệ là một khoang trống được thiết kế 1 cánh cửa để có thể đóng mở, cho phép người dùng thiết đặt các thiết bị như đầu CD, bố khuếch đại, DAC,…

ke norstone khalm

Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình đi dây setup sản phẩm, nhà sản xuất còn thiết kế các cổng hở ở mặt sau và mặt dưới của kệ để thuận tiện cho việc đư dây đi qua kết nối với các thiết bị được đặt bên trong khoang trống này.

Toàn bộ phần thân gỗ của kệ NorStone Khalm được nâng đỡ trên hệ thống chân bằng kim loại, có thể điều chỉnh được độ cao của kệ, để phù hợp với nhu cầu và cách setup của người dùng. Hoặc kệ NorStone Khalm cũng có thể treo lên tường.

Audiohanoi TV

 
0.07818 sec| 3612.445 kb
DMCA.com Protection Status