Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 238: Review Hệ thống loa Viva Audio Nuda

Audiohanoi - 04/07/2019
Loa Viva Audio Nuda sản xuất tại Ý, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại với thiết kế ấn tượng, đặc biệt cho trải nghiệm hoàn hảo đến từng nốt nhạc

​​Ngoài việc mang đến cho các audiophile những kiệt tác ampli đèn cao cấp, thương hiệu Ý-Viva Audio còn thiết kế những hệ thống loa kèn độc đáo và ấn tượng. Và trong chương trình này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn 1 trong số những sản phẩm đó, chính là hệ thống loa Viva Audio Nuda.

he thong loa viva audio nuda

Giới thiệu hệ thống loa Viva Audio Nuda 

Viva Audio Nuda là q trong 3 hệ thống loa kèn của thương hiệu Viva Audio, chính thức có mặt thị trường tại Munic High End Show 2016, được ví như phiên bản thu nhỏ của Viva Audio Master Horn, để phù hợp hơn với những phòng nghe có diện tích vừa phải.

Đăc điểm của hệ thống loa Viva Audio Nuda

Viva Audio Nuda sở hữu một thiết kế hình thức cổ điển và đẹp mắt với thùng loa đươc thiết kế từ gỗ cao cấp, với độ bền cao. Bên cạnh đó, hệ thống loa kèn này cũng có màu sắc đa dạng cho người dùng lựa chọn, để có được thiết bị phù hợp với thiết kế nội thất căn phòng nghe.

he thong loa viva audio nuda

Loa Viva Audio Nuda là loa 4 đường tiếng, được trang bị tới 4 củ loa khá lớn, có vị trí sắp xếp rất đặc biệt. Theo thứ tự từ trên xuống dưới, trên cùng là củ loa supertweeter, đảm nhận tái tạo dải cao. Củ loa supertweeter này là loại ring radiator cho phép nhà sản xuất sử dụng loại dây voice coil cỡ lớn, giúp cho màng loa di chuyển nhanh hơn và đáp ứng tín hiệu tần số cao cũng nhanh hơn.

Phía dưới củ loa supertweeter là 1 họng kèn gỗ, bên trong chứa 1 củ loa midrange nén, sẽ đảm nhận tái tạo tín hiệu dải trung, đem đến những âm thanh tự nhiên và trung thực.

Ở thùng loa lớn phía dưới cùng là nơi thiết đặt 1 củ loa subwoofer đường kính 381mm. Bên cạng đó là 1 củ loa woofer với đường kính 203.2mm được đặt trong 1 học kèn bằng gỗ cỡ lớn. Hai củ loa này đã tái tạo nên những màn trình diễn âm bass thật sự mạnh mẽ và sâu lắng.

he thong viva audio nuda

Nhà sản xuất đã sử dụng cho loa kèn Viva Audio Nuda củ loa subwoofer chủ động, vì thế mà củ loa này sẽ được tích hợp ampli hybrid riêng, chứ không dùng chung ampli tới các củ loa khác.

Loa Viva Audio Nuda cắt tần số ở 3 mức là 130Hz, 600Hz và 16kHz. Tuy nhiên, người dùng có thể can thiệp để điều chỉnh mức cắt tần số để phù hợp hơ với ý muốn của mình. Ngoài ra, người dùng có thể đặt một cặp monoblock riêng dành cho mẫu loa này, dựa trên thiết kế của cặp monoblock Viva Audio Aurora đầu bảng, để có được những màn trình diễn âm thanh hay nhất có thể.

Audiohanoi TV

 
0.07604 sec| 3621.109 kb
DMCA.com Protection Status