Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 236: Review Hệ Thống Loa Viva Audio Master Horn

Audiohanoi - 04/07/2019
Hệ thống loa Viva Audio Master Horn được sản xuất tại Ý, sử dụng công nghệ loa còi nổi tiếng, thùng loa làm từ gỗ với độ bền rất lớn, sở hữu tất cả những gì mà người nghe yêu cầu từ một hệ thống âm thanh siêu hạng.

Hệ thống loa Viva Audio Master Horn do Viva Audio đến từ Ý sản xuất. Sự ấn tượng của hệ thông loa Viva Audio Master Horn không đến từ kích thước đồ sộ, cũng chẳng phải từ số lượng ampli lớn cần dùng mà ở chất âm của loa, vốn là kết quả của một thiết kế đúng đắn.

Giới thiệu hệ thống loa Viva Audio Master Horn

Viva Audio Master Horn là một hệ thống loa kèn cực kỳ đồ sộ, là sự kết hợp giữa cặp loa kèn 4 tầng khá lớn, giá đặt ampli với bộ thùng loa subwoofer để tạo thành một bộ phối ghép hoàn chỉnh hoàn chỉnh, thích hợp để chơi trong những phòng nghe nhạc cỡ lớn.

he thong loa viva master horn

Viva Audio Master Horn là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của người đứng đầu Amedeo Schembri, sau khi tìm được củ loa có hiệu năng trình diễn như ý muốn và thiết kế thùng loa chất lượng. Kết quả là bộ loa Viva Audio Master Horn có thể là những màn trình diễn đỉnh cao, với độ chân thực không gì sánh bằng, hoặc cũng có thể chỉ là cặp loa dễ nghe, đủ để khơi gợi những cảm xúc dễ chịu nhất ở người nghe.

Đặc điểm của hệ thống loa Viva Audio Master Horn 

Viva Audio Master Horn về bản chất vốn là một hệ thống loa 5 đường tiếng, sử dụng 6 củ loa cho mỗi kênh trái/phải, gồm 1 củ loa super tweeter, 1 củ loa tweeter, 1 củ loa midrange, 1 củ loa midwoofer và 2 củ loa subwoofer ở tháp loa subwoofer bên ngoài. Các củ loa này đều được lựa chọn kỹ lưỡng, tất cả đều sử dụng với những họng kèn đã được lựa chọn cẩn thận để có độ động, sự chi tiết cũng như tốc độ, nhịp điệu tốt nhất và âm thanh chân thực cao nhất mà hệ thống có thể mang lại.

he thong loa viva master horn

Phần ampli cho hệ thống Viva Audio Master Horn, các kỹ sư ở Viva cho biết, để tránh ảnh hưởng đến chất âm, họ không xây dựng hệ thống phân tần thụ động bên trong loa. Nhiệm vụ này sẽ do hệ thống ampli dành riêng cho Viva Audio Master Horn đảm nhiệm.

Tổng cộng có 6 chiếc ampli, trong đó có bốn chiếc thực chất là monoblock Aurora được chỉnh sửa lại rất nhiều để dành riêng cho bộ loa Viva Audio Master Horn và một cặp ampli hybrid class D.

he thong loa viva audio master horn

Với một đẳng cấp thể hiện âm nhạc như vậy, ngay cả khi sử dụng Master Horn “không đúng mục đích” vào việc xem phim, người xem vẫn phải ngạc nhiên trước những gì mà cặp loa này thể hiện. Các bản soundtrack được tái hiện lại một cách ấn tượng, từng đoạn hội thoại trong phim như do chính nhân vật bước từ màn hình ra ngoài đời thực để cất lên tiếng nói, đem đến cho người xem cảm giác như họ đang được sống trong không gian âm thanh đó.

Hệ thống loa Viva Master Horn sở hữu tất cả những gì mà người nghe yêu cầu từ một hệ thống âm thanh siêu hạng, đó là sự trung thực, độ chi tiết, một âm trường rộng lớn và đặc biệt đem lại những cảm xúc thực cho người nghe.

Audiohanoi TV

 
0.05718 sec| 3620.492 kb
DMCA.com Protection Status