Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 233: Review Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm

Audiohanoi - 04/07/2019
Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm, mẫu ghế ngồi sở hữu một thiết kế vô cùng mạnh mẽ, có chỗ ngồi rộng và tựa lưng êm ái, đem đến sự thoải mái tối đa cho người sử dụng.

Mẫu ghế ngồi xem phim chất lượng đến từ Pháp của thương hiệu Lumene, chính là ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm.

Giới thiệu Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm 

Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm là thành viên thuộc dòng sản phẩm ghế xem phim chuyên dụng LUXURY II - Motorised leather armchair của thương hiệu Pháp – Lumene sản xuất.

ghe ngoi lumene luxury ii

Đặc điểm của Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm 

Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm là ghế bọc da chính hãng được thiết kế dành riêng cho rạp chiếu phim tại gia. Mẫu ghễ xem phim này được nghiên cứu để có thể đem đến sự thoải mái tối đa cho người dùng.

Mẫu ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm sở hữu một thiết kế vô cùng mạnh mẽ và khá đồ sộ. Phần tựa lưng của ghế có thể ngả về phía sau và chỗ để chân cũng được nâng lên theo một cơ chế đáng tin cậy và im lặng. Người dùng chỉ cần nhấn vào 2 nút đèn màu xanh dương trên ghế khi đã được kết nối với nguồn điện để động co điều khiển phần tựa lưng và để chân hoạt động.

ghe ngoi lumene luxury ii

Người dùng sẽ tìm thấy ở mỗi cuối tay vịn của ghế là 1 ngăn để cốc và được tích hợp kín đáo với USB 5V để sạc điện thoại thông minh, hay máy tính bảng tùy nhu cầu.

Những gì mà Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm có thể mang lại là một vẻ ngoài thanh lịch, sự thoái mái và linh hoạt. Mẫu ghế xem phim này sẽ là giải pháp lí tưởng cho những hệ thống home cinema tại gia.

ghe ngoi lumene luxury ii

Ghế ngồi Lumene Luxury II Black Full Leather Right Arm được tung ra thị trường với 3 phiên bản màu sắc là màu đen, màu đỏ, màu nâu. Đây đều là những mạnh mẽ và cá tính, cho phép người dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất căn phòng.

Audiohanoi TV

 
0.04363 sec| 3612.703 kb
DMCA.com Protection Status