Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 232: Review Tìm hiểu dòng dây loa AudioQuest Tree

Audiohanoi - 03/07/2019
AudioQuest Tree là dòng dây loa cao cấp của thương hiệu AudioQuest, đến từ Mỹ. Được thiết kế từ những vật liệu và trang bị những công nghệ tiên tiến, tạo nên đường truyền âm thanh hoàn hảo.

Dây loa được xem là cầu nối hoàn hảo giữa loa và ampli, quyết định rất nhiều đến chất lượng âm thanh. Trong số phát sóng này, Audio Hà Nội TV xin giới thiệu đến quý vị và các bạn một trong những dòng dây loa cao cấp của thương hiệu AudioQuest, đến từ Mỹ, đó là AudioQuest Tree.

day loa audio quest tree

Giới thiệu dây loa Audio Quest Tree 

Dòng dây loa AudioQuest Tree sở hữu 5 sản phẩm đó là dây loa AudioQuest Aspen Tree, dây loa AudioQuest Oak Tree, dây loa AudioQuest Redwood Tree, dây loa AudioQuest Wild Wood Tree và dây loa AudioQuest WELL Signature. Đây đều là những mẫu dây loa Hi-end, được thiết kế từ những vật liệu và trang bị những công nghệ tiên tiến, đem đến những kết nối tín hiệu trên cả tuyệt vời.

Đặc điểm của dây loa Audio Quest Tree 

Những mẫu dây loa này đều sở hữu thiết kế đặc trưng của AudioQuest, đó là vỏ dây được bện chéo từ các lớp vật liệu với độ bền cao, chống gẫy gập tốt. So với các mẫu dây loa khác của AudioQuest, các sản phẩm dòng AudioQuest Tree có đường kính lớn nhất, đó là 30mm. Mỗi model có một màu sắc đặc trưng riêng.

day loa audio quét tree

Là dòng dây loa cao cấp nhất hãng, AudioQuest Tree sở hữu thiết kế dây dẫn dạng sợi rắn đơn và vật liệu dẫn điện được sử dụng là đồng PSC, đồng PSC+ và bạc PSS. Chất lượng sợi dẫn tăng dần theo từng giá trị sản phẩm.

Chúng đều cung cấp các kết nối tín hiệu chính xác và hạn chế tương tác sợi hiệu quả, giúp tín hiệu âm thanh không bị biến dạng và tốc độ truyền dẫn nhanh chóng với bề mặt mịn, tinh khiết hoàn hảo.

Công nghệ SST được ứng dụng cho những dây loa AudioQuest Tree giúp hạn chế méo tiếng một cách tốt đa. Cấu trúc phản xoắn và cách đấu dây biwire, sự tương tác giữa dây âm và dây dương được cố định nên đảm bảo tín hiệu được truyền dẫn liền mạch.

day loa audio quest tree

Những mẫu dây loa dòng AudioQuest Tree đều được trang bị công nghệ triệt tiêu nhiễu ồn NSD, với các lớp carbon và lá kim loại bao quanh sợi dẫn, tạo thành lá chắn ngăn chặn nhiễu sóng radio hiệu quả, giúp cho tín hiệu tinh khiết. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của thiết bị từ hóa điện môi 72V DBS, giúp tạo nên điện trường ổn định cho hệ thống dâu dẫn, tạo nên đường truyền phi tuyến hơn.

Thiết kế jack cắm bắp chuối và được mạ bạc, cung cấp kết nối chuẩn xác và linh hoạt hơn. Hơn nữa, công nghệ hàn nguội độc đáo của AudioQuest giúp bảo toàn sự nguyên vẹn cho dây dẫn.

Audiohanoi TV

 
0.04722 sec| 3615.469 kb
DMCA.com Protection Status