Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 231: Review Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII

Audiohanoi - 03/07/2019
Loa Pylon Audio Ruby 25 MKII sản xuất tại Ba Lan , sở hữu những thiết kế và công nghệ đặc biệt của Pylon cho chất lượng và khả năng tái tạo âm thanh tốt.

Cặp loa cột Pylon Audio Ruby 25 MKII chính thức được thương hiệu Pylon Audio ra công chúng tại triển lãm Munich High End Show 2018, cặp loa cột chất lượng cao đến từ Ba Lan này. 

Giới thiệu về loa Pylon Audio Ruby 25 MKII 

Là một trong nhưng cặp loa cột mới nhất của Pylon Audio, Pylon Audio Ruby 25 MKII xuất hiện với một dáng vẻ chắc chắn, không quá đồ sộ, đơn giản nhưng lại cuốn hút với lớp veneer vân gỗ tự nhiên và có tới 11 lựa chọn màu sắc cho người dùng. 

loa pylon audio ruby 25-mkii

Đặc điểm của loa Pylon Audio Ruby 25 MKII

Thùng loa Pylon Audio Ruby 25 MKII vuông vắn làm từ gỗ, , được gia công kỹ lưỡng và nâng đỡ trên những chân kim loại vững chắc, giúp hạn chế rung chấn hiệu quả. Với vẻ ngoài mộc mạc, tự nhiên của gỗ đôi loa cột này sẽ dễ dàng hòa mình vào mọi thiết kế nội thất không gian.

Pylon Audio Ruby 25 MKII là đôi loa cột 2.5 đường tiếng và sử dụng 3 củ loa, gồm 1 củ loa tweeter và 2 củ loa midbass. Những củ loa này đem đến khả năng tái tạo âm thanh như một đôi loa Hi-end vậy.

loa pylon audio ruby 25-mkii

Củ loa tweeter đường kính 25mm và màng loa lụa màu đen, có tên PST-120.6, nhưng thực chất là củ loa 27TDC được phát triển bởi hãng Seas, nhưng có những cải tiến mới để phù hợp với yêu cầu của Pylon Audio, sẽ thực hiện tái hiện âm thanh dải tần số cao. Củ loa tweeter này được áp dụng rộng rãi cho các sản phẩm của mình.

Dải trung/trầm của loa Pylon Audio Ruby 25 MKII được xử lí bởi 2 củ loa midbass PSW 17.8 đường kính 170mm, do chính hãng sản xuất tại nhà máy của họ. Màng loa của củ loa này có màu trắng được làm từ vật liệu Endumax đặc biệt, có khả năng tắt tần số giao động màng loa nhanh chóng và rất bền.

loa pylon audio ruby 25-mkii

Một khe hở ở đáy mặt trước của loa chính là cổng thoát hơi, giúp những màn trình diễn âm bass của loa Pylon Audio Ruby 25 MKII trở nên mạnh mẽ và chắc gọn hơn.

Đôi loa cột 2.5 đường tiếng Pylon Audio Ruby 25 MKII này có thể đáp tuyến dải tần số thấp nhất là 34Hz cho tới mức tần số cao nhất là 20kHz. Cùng với độ nhạy 89dB và trở kháng 8Ohm, loa Pylon Audio Ruby 25 MKII sẽ phát huy hết khả năng tái tạo âm thanh sâu lắng, trầm bổng tinh tế của mình nếu được phối ghép với ampli có công suất khoảng 150W.

Audiohanoi TV 

 
0.11720 sec| 3612.617 kb
DMCA.com Protection Status