Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 230: Review Power ampli Emotiva BasX A 5175

Audiohanoi - 03/07/2019
Power ampli Emotiva BasX A-5175 sở hữu những ưu thế đáng khen ngợi của một dòng amply đa kênh, với thiết kế đơn giản, mỏng nhẹ, mang đến những trải nghiệm về âm thanh tuyệt hảo, dễ dàng sử dụng cho mọi diện tích không gian.

Power ampli Emotiva BasX A-5175 một trong số những sản phẩm thuộc dòng BasX do Emotiva đến từ Mỹ sản xuất, sở hữu những ưu thế đáng khen ngợi của một chiếc ampli công suất đa kênh, đáng để các audiophile sở hữu.

Giới thiệu Power ampli Emotiva BasX A-5175 

Power ampli Emotiva BasX A-5175 sở hữu thiết kế hình thức tương đồng với các sản phẩm cùng dòng Emotiva BasX, đó là kiểu dáng đơn giản, mỏng nhẹ, khung máy bằng kim loại, có mặt trước là nhôm phay xước và được hoàn thiện bằng màu xám than trì mạnh mẽ

power amply emodiva basx a-5175

Đặc điểm của Power ampli Emotiva BasX A-5175 

Tất cả những yếu tố này tạo nên một thiết bị âm thanh với hình thức đẹp và dễ dàng hòa quyện với mọi thiết kế nội thất không gian và không hề chiếm nhiều diện tích lắp đặt.

Power ampli Emotiva BasX A-5175 là mẫu power ampli 5 kênh. Mặt trước của thiết bị có một màn hình với số lượng đèn LED màu xanh dương là 5, sẽ phát sáng khi có số kênh tương ứng đang hoạt động. Phía dưới màn hình là 1 nút Stanby giúp chuyển máy về chế độ tạm nghỉ để tiết kiệm năng lượng điện.

power amply emodiva basx a-5175

Power ampli Emotiva BasX A-5175 được thiết kế mạch khuếch đại Class A/B, kết hợp với hệ thống linh kiện chất lượng cao và được đi dây khoa học, đã góp phần không nhỏ để thiết bị có được chất lượng âm thanh tốt nhất và gần như không xuất hiện méo tiếng.

Khi power ampli Emotiva BasX A-5175 chơi ở chế độ 2 kênh, công suất đầu ra là 175/kênh ở mức trở kháng 8Ohm và 250W/kênh ở mức trở kháng 4Ohm. Còn khi thiết bị này khuếch đại tín hiệu tất cả các kênh cùng 1 lúc thì công suất sẽ đạt 125W/kênh tại mức trở kháng 8Ohm.

Cùng với đó, biến áp nguồn hình xuyến cỡ lớn được trang bị cho mẫu ampli công suất đa kênh này, cung cấp nguồn điện mạnh mẽ, rồi rào với độ nhiễu ồn và nhiễu âm học cực tốt. Cùng với hê thống tản nhiệt là 2 quạt gió lắp 2 bên máy biến áp, giúp làm mát nhanh chóng mà không gây ra tiếng ồn. Vì thế, những âm thanh được khuếch đại thật sự tinh khiết và trung thực.

power amply emodiva basx a-1575

Cách bố trí cổng vào và cổng ra của power ampli Emotiva BasX A-5175 cũng rất đặc biệt. Mặt sau của máy được chia thành 5 ô riêng tương ứng với 5 kênh, và mỗi ô sẽ có 1 cặp cọc loa đầu ra cho 2 kênh trái – phải và 1 đầu vào RCA. Ngoài ra còn có 1 cặp jack 12V trigger để giúp thiết bị tự khởi động khi một thiết bị khác đấu chung được kích hoạt.
Mẫu ampli công suất Emotiva BasX A-5175 có thể sử dụng cho cả mạng điện 110W và 220V.

Audiohanoi TV

 
0.07066 sec| 3622.453 kb
DMCA.com Protection Status