Sản phẩm

Chính hãng

Tư vấn

Miễn phí 24h

Hậu mãi

Chu đáo

Vận chuyển

toàn quốc

[AudioHanoiTV] Số 229: Review màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen

Audiohanoi - 03/07/2019
Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen thuộc dòng màn chiếu Coliseum UHD 4K chất lượng cao do thương hiệu Pháp-Lumene sản xuất, chứa nhiều ưu điểm của các sản phẩm cùng dòng với một kích thước lớn hơn.

Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen, một màn chiếu do thương hiệu Pháp – Lumene sản xuất, thành viên thuộc dòng màn chiếu Coliseum UHD 4k chất lượng cao.

Giới thiệu màn chiếu Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen 

man chieu lumene coliseum uhd 4k 270c

Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen sở hữu đầy đủ những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm Coliseum UHD 4k, nhưng có kích thước khác biệt so với các sản phẩm cùng dòng.

Đặc điểm của màn chiếu Màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen 

So với Lumene Coliseum UHD 4k 240 C Electric Screen cùng dòng, Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen có kích thước màn chiếu nhỉnh hơn 1 chút, với chiều cao 1520mm, chiều rộng 2700mm, thích hợp sử dụng trong những căn phòng có diện tích rộng. Màn chiếu của thiết bị này là loại Toile Lumene UHD 4K, được làm từ loại vải cao cấp, có khả năng chống ố vàng, chống bám bụi và chóng xô lệch.

Phần khung của màn chiếu được làm từ nhôm, sở hữu trọng lượng nhẹ, độ bền cao và hạn chế oxy hóa hiệu quả. Khung máy được hoàn thiện bởi màu đen sơn mài để ngăn bụi bẩn và dễ dàng hòa quyện vào thiết kế nội thất căn phòng.

man chieu lumene coliseum uhd 4k-270c

Nhà sản xuất đã tích hợp động cơ Lumene Silent thế hệ mới ở khung màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen , để cung cấp khả năng hoạt động với độ yên tĩnh cao và rất trơn chu, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, góp phần kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Nhà sản xuất đã trang bị móc treo và kẹp để người dùng có thể treo lên tường hoặc trần nhà, một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một chiếc điều khiển hồng ngoại từ xa được trang bị cho màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen, hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc điều khiển hoạt động của máy chiếu.

Không hề phức tạp trong quá trình sử dụng, màn chiếu Lumene Coliseum UHD 4k 270 C Electric Screen chắc chắn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người dùng và có được những trải nghiệm xem phim tuyệt vời.

Audiohanoi TV

 
0.07587 sec| 3614.984 kb
DMCA.com Protection Status